Điểm sáng trên dòng Samsung Galaxy S24 chính là Trí tuệ nhân tạo AI

0
15

Với thế hệ Galaxy S24 sắp ra mắt, Samsung đặt nhiều kỳ vọng vào các công nghệ AI nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. Một số tính năng thông minh mới trên S24 đang thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

1. AI hỗ trợ duyệt web thông minh

Một trong những tính năng đáng chờ đợi nhất là AI hỗ trợ duyệt web được tích hợp trên One UI 6.1 của điện thoại Samsung S24. Cụ thể, đây là 3 tính năng thông minh:

  • Làm nổi bật các thông tin quan trọng trên trang web
  • Dịch nội dung trang web sang ngôn ngữ khác
  • Tạo bản tóm tắt về trang web hoặc bài viết
S24 Galaxy AI

Những tính năng trên có thể giúp người dùng Galaxy S24 tiết kiệm thời gian đọc hiểu nội dung trực tuyến, nâng cao hiệu suất làm việc.

2. Tạo video slow motion thông minh

Một tin vui khác là ứng dụng Gallery trên Galaxy S24 cho phép người dùng dễ dàng tạo các đoạn video chậm (slow motion) từ bất kỳ video nào. Họ chỉ cần chọn phần cần làm chậm và AI sẽ tự động xử lý.

S24 Galaxy AI

Đây là một cách rất thông minh để nâng cao trải nghiệm dùng camera của Galaxy S24 mà không cần cài thêm ứng dụng.

3. Nhiều tính năng AI hữu ích khác

Ngoài ra, S24 còn đưa tới nhiều tính năng AI hữu ích khác như tóm tắt nội dung ghi chú, phiên dịch ngôn ngữ cuộc gọi theo thời gian thực, tạo hiệu ứng cho hình nền,…

S24 Galaxy AI

Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ AI, Samsung Galaxy S24 hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thông minh và đột phá mới mẻ cho người dùng. Thiết bị sẽ chính thức trình làng vào ngày 17/1 tới, được giới công nghệ mong chờ.

4. Tạm kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Forbes


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây