Người dùng điện thoại S24 series cần đăng nhập Samsung Account, Kết nối Internet để sử dụng tính năng AI

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Samsung sắp cho ra mắt thế hệ flagship mới – dòng điện thoại S24 series vào lúc rạng sáng ngày 18/1 (Theo giờ Việt Nam). Dòng sản phẩm này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều cải tiến về phần cứng cũng như tính năng thông minh dựa trên AI.

1. Điện thoại S24 hứa hẹn nhiều tính năng AI hấp dẫn

Theo thông tin rò rỉ, dòng điện thoại S24 của Samsung sẽ đi kèm nhiều tính năng AI thú vị giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Điển hình như Generative Edit cho phép chỉnh sửa ảnh một cách thông minh, thêm bớt các chi tiết trong ảnh mà không làm mất tự nhiên.

điện thoại S24

Live Translate có thể dịch ngôn ngữ thời gian thực, giúp giao tiếp dễ dàng với người nước ngoài. Ứng dụng Samsung Notes có thể tự động chuyển đoạn văn thành dạng điểm nhớ, trình bày ngắn gọn và dễ đọc hơn. Thậm chí cả bàn phím Samsung Keyboard cũng được tích hợp AI để gõ tiếng Việt thông minh hơn.

2. Yêu cầu kết nối internet và tài khoản Samsung, Google

Mặc dù một số tính năng AI có thể hoạt động ngay trên máy mà không cần kết nối internet, nhưng nhiều tính năng khác lại đòi hỏi phải kết nối tới máy chủ đám mây của Samsung. Đồng thời, đoạn giới thiệu sản phẩm của Samsung cũng khẳng định tất cả các tính năng Galaxy AI trên dòng điện thoại S24 mới đều đòi hỏi người dùng phải đăng nhập cả tài khoản Samsung lẫn Google.

điện thoại S24

Như vậy, để trải nghiệm trọn vẹn các tính năng thông minh trên Galaxy S24 thì người dùng cần đảm bảo có kết nối internet ổn định cũng như tài khoản Samsung và Google đã được đăng nhập trên máy.

3. Tạm kết

Chúng ta sẽ phải đợi đến sự kiện ra mắt chính thức vào rạng sáng ngày 18/1/2024 sắp tới để biết thêm chi tiết về cách thức hoạt động của các tính năng AI trên dòng điện thoại S24. Tuy nhiên, với những thông tin rò rỉ tới thời điểm này, Samsung Galaxy S24 series hứa hẹn sẽ thực sự trở thành một siêu phẩm đáng mong chờ của Samsung.

điện thoại S24

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *