Đấu Trường Tam Quốc – Game cờ nhân phẩm Tam Quốc đầu tiên tại Việt Nam

Nếu là một fan của các game thời Tam Quốc chắc bạn sẽ không thể không biết đến game Đấu Trường Tam Quốc. Đây là một game chiến thuật chơi trên smartphone khá thú vị kết hợp giữa Auto Chess và Idle. Để khám phá chi tiết hơn về tựa game này, cùng mình đến với bài viết dưới đây nhé.

1. Thông tin chi tiết Đấu Trường Tam Quốc

Đấu Trường Tam Quốc được nhiều nguời biết đến là game Auto Chess. Song, trên thực tế thì đây là game có mang yếu tố đó nhưng vẫn là game thẻ tướng.

2. Gameplay Đấu Trường Tam Quốc

Nếu muốn biết có nên chơi game Đấu Trường Tam Quốc hay không, chúng ta cần tìm hiểu về lối chơi cũng như chế độ chơi của nó. Hãy cùng mình đi đến chi tiết của tựa game này dưới đây.

2.1. Lối chơi

Như mình đã nói thì Đấu Trường Tam Quốc có yếu tố của game Auto Chess. Cùng với đó trong game còn là sự kết hợp với game chiến thuật thẻ bài. Bạn phải chiêu mộ nhiều anh hùng trong thời Tam Quốc. Sau đó, các tướng hùng của bạn phải tham gia thi đấu và giành được phần thắng.

Đấu Trường Tam Quốc
Lối chơi

Cơ chế trong trò chơi này có điểm giống với Auto Chess ở chỗ người chơi sẽ bố trí lần lượt những quân cờ của mình lên thi đấu. Bạn có nhiều quân cờ, số lượng tối đa lên đến 10 quân cờ. Các quân cờ của bạn và bên đối thủ sẽ thi đấu với nhau. Nếu bên nào bị hạ gục hoàn toàn trước thì bên đó sẽ thua.

Những cuộc chiến vang danh thiện hạ sẽ được diễn ra và tìm ra đâu là người mạnh nhất. Và tin chắc đây sẽ là trận chiến gay cấn, hấp dẫn.

2.2. Hệ thống anh hùng đa dạng

Ở trong game Đấu Trường Tam Quốc bạn sẽ thấy nó chia ra 6 phe với Ngụy, Thục, Ngô, Quần, Đế và Ma. Nó tương ứng với các bên Ngụy, Thục, Ngô, Quần hùng, Sở Hán và Nhật Bản. Mỗi anh hùng sẽ có sức mạnh riêng và phẩm chất khác nhau. Bạn cần phải tiến hành nâng cấp tướng cho mình.

Đấu Trường Tam Quốc
Hệ thống anh hùng đa dạng

Cấp độ càng cao thì chỉ số sức mạnh của họ sẽ càng lớn. Nhiệm vụ của bạn là chiêu mộ được các anh hùng với các quá trình vượt ải, làm nhiệm vụ hoặc chiêu mộ thẻ bài. Mỗi người hùng hay tướng sẽ mang trong mình 4 kỹ năng chiến đấu khác nhau. Họ sẽ dùng đến kỹ năng đó trong trận chiến đấu của mình. Kỹ năng mạnh nhất sẽ được thể hiện ra nếu sử dụng lượng năng lượng đó đã được tích lũy đủ.

2.3. Hiệu ứng tộc và hệ

Người chơi sở hữu đến 10 anh hùng trong chiến đấu. Đấu Trường Tam Quốc đặc biệt có cơ chế kết hợp tộc, hệ tương tự giống như các game chiến thuật Auto Chess.

Đấu Trường Tam Quốc
Hiệu ứng tộc và hệ

Hiệu ứng tộc và hệ trong trò chơi như sau: 

  • Ngụy, Thục, Ngô, Quần (2/4/6): Nếu sở hữu đủ số lượng tướng ra trận nhất định sẽ giúp cho việc tăng máu tối đa và tấn công.
  • Đế (2/4/6): Nếu sở hữu đủ số lượng tướng ra trận sẽ giúp tăng máu tối đa, tấn công và sát thương.
  • Ma (2/4/6): Nếu đủ số lượng tướng ra trận sẽ giúp tăng máu tối đa, công và tốc độ hồi năng lượng.
  • Đấu sĩ (3/5/7): Nếu tướng ra trận máu và tỉ lệ đỡ đòn được tăng thêm.
  • Pháp sư (3/5/7): Nếu tướng ra trận sát thương phép được tăng thêm .
  • Xạ thủ (3/5/7): Nếu tướng ra trận tốc đánh được  tăng thêm .
  • Hỗ trợ (3/5/7): Tướng ra trận tốc độ hồi năng lượng được tăng thêm .
  • Sát thủ (3/5/7): Tướng ra trậntỉ lệ chí mạng và nhảy về sau lưng đội hình đối thủ  tăng thêm.

2.4. Trang bị 

Hệ thống trang bị trong game Đấu Trường Tam Quốc vô cùng đa dạng. Các tướng được trang bị lúc còn chưa ra trận. Hệ thống trang bị sẽ được phân theo cấp bậc của những anh hùng đó là gì. Mỗi lần vượt ải hay làm nhiệm vụ thành công thì bạn sẽ có thêm cơ hội thu thập vật phẩm cho tướng của mình. Trong đội hình như Pháp Sư và Xạ Thủ thì trang bị sẽ cực kỳ quan trọng.

Đấu Trường Tam Quốc
Trang bị 

Khi chơi game này bạn cũng cần quan tâm đến các sự kiện để có thể nhận code Đấu Trường Tam Quốc để hỗ trợ cho việc nâng cấp.

2.5. Chế độ chơi

Trong game Đấu Trường Tam Quốc này gồm 3 chế độ chơi khác nhau như: Chế độ cốt truyện, Chế độ phó bản và Đấu trường.

Chế độ cốt truyện: Ở chế độ này sẽ có nhiều cửa ải khác nhau. Mỗi một cửa ải là thử thách theo hành trình dựa theo các chương trong cốt truyện chính của Tam Quốc. Bạn sẽ phải dùng đội hình của mình để chiến đấu, vượt qua thành công các cửa ải để mang về phần thưởng là kinh nghiệm chiến đấu, hay vật phẩm (vàng, trang bị) cùng các vật phẩm nâng cấp khác.

Đấu Trường Tam Quốc
Chế độ chơi

Chế độ phó bản: Bên cạnh chế độ cốt truyện là các phó bản. Trong mỗi phó bản sẽ bao gồm có các nhiệm vụ và thử thách khác nhau mà bạn phải hoàn thành. Những phó bản này sẽ giúp đem lại cho người chơi tài nguyên, trang bị hay vật phẩm giúp nâng cấp.

Đấu trường: Chế độ chơi cuối cùng là đấu trường. Nó sẽ có nhiều loại đấu trường khác nhau. Sẽ có đấu trường xếp hạng đấu trường liên server có chứa nhiều quy tắc chiến đấu và xếp hạng khác nhau.

2.6. Tính năng AFK

Nếu là dân game chuyên nghiệp bạn sẽ biết đây là chế độ cho phép bạn treo máy, tự động vượt ải để tích lũy kinh nghiệm hay thu thập các tài nguyên. Đây thật sự là tính năng tiện lợi dành cho những ai không có quá nhiều thời gian để chơi game.

Đấu Trường Tam Quốc
Tính năng AFK

3. Âm thanh và đồ hoạ Đấu Trường Tam Quốc

Mặc dù là tựa game được nhà phát hành game Việt Nam sản xuất nhưng phải công nhận đồ họa và âm thanh của Đấu Trường Tam Quốc rất đáng khen.

3.1. Âm thanh 

Tiết tấu trong game cực lôi cuốn và mạnh mẽ. Những khi xuất chiêu thức sẽ được bổ trợ bởi phần hiệu ứng âm thanh. Chưa kể, ở game còn có phần lồng tiếng cho game càng thêm thú vị và hấp dẫn. Âm thanh tương tác với những hành động diễn ra trong game đem đến hiệu ứng tốt nhất.

3.2. Đồ hoạ 

Hình tượng anh hùng được khắc họa đầy sống động và oai vệ. Các bối cảnh trong game tái hiện dựa theo thời Tam Quốc. Nói chung, đồ họa trong game là cực kỳ bắt mắt. Các hiệu ứng game hay các chiêu thức được minh họa một cách chân thực và thu hút người chơi nhất có thể.

Đấu Trường Tam Quốc
Đồ hoạ 

4. Cấu hình chi tiết chơi Đấu Trường Tam Quốc

Đối với game chiến thuật Đấu Trường Tam Quốc bạn không cần phải có cấu hình máy quá mạnh.

  • Đối với điện thoại Android: Android 5.0 trở lên
  • Đối với điện thoại iOS: iOS 11.0 trở lên

5. Tổng hợp những mẫu điện thoại chiến game

6. Tổng kết

Chúng ta vừa đến với Đấu Trường Tam Quốc – Game cờ nhân phẩm Tam Quốc hay. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin thú vị ở game. Nếu cảm thấy hứng thú hãy trải nghiệm nhé.

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ một cách tận tâm nhất.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.