Cửa hàng Google Play Store sẽ có tính năng Shorts giống YouTube

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Cửa hàng ứng dụng Google Play Store sẽ sớm có tính năng Shorts, tương tự như YouTube, theo một bài báo từ trang 9to5Google. Tính năng này được giới thiệu thông qua loạt video “Bản báo cáo về Play” (The Play Report), đồng thời cũng là một phần nội dung biên tập mới nhất trên Google Play Store.

1. Play Store sẽ có video ngắn Shorts giống YouTube

Loạt video gốc này sẽ “đặc biệt tập trung vào các ứng dụng và trò chơi mới nhất, tốt nhất trên Google Play.” Bản báo cáo về Play sẽ do một đội ngũ “chuyên gia đa dạng” đảm nhận, bao gồm các nhân viên của Google và những người tạo nội dung trên YouTube.

Du an moi 2023 09 06T210809.002

Với khẩu hiệu ngắn gọn “tải xuống những gì để tải xuống”, loạt video sẽ xuất hiện nổi bật ở phần đầu của Play Store dưới dạng một carousel (vòng tròn quay), tên ứng dụng sẽ được tô đậm hiển thị ở phía dưới của mỗi hình ảnh thu nhỏ theo chiều dọc. Dường như tính năng này sẽ thay thế các carousel quảng cáo nổi bật khác, trong khi nút cài đặt sẽ xuất hiện ở dưới cùng của trình phát video.

Du an moi 2023 09 06T210828.119

2. Nhận xét chung

Google đang thử nghiệm cách mới này để tìm kiếm những ứng dụng và trò chơi nổi bật và đang thịnh hành tại Hoa Kỳ. Đối với những người chưa xem được “Bản báo cáo về Play” ngay hôm nay, các video Shorts cũng sẽ được tải lên tài khoản YouTube hiện có của Google Play, Facebook và Instagram.

Hãy chờ đón những tập mới trong vài tuần tới.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *