Tổng hợp Code Pet Swarm Simulator mới nhất tháng 09/2023 | Cách nhập code

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Nếu bạn là người yêu thích nuôi thú cưng thì Pet Swarm Simulator của Roblox là một tựa game không thể bỏ qua với nhiều thể loại khác nhau cùng phần đồ họa vô cùng đẹp mắt. Để hỗ trợ các game thủ vượt rank nhanh chóng, nhà phát hành luôn thường xuyên cập nhật các mã code Pet Swarm Simulator mới nhất. Cùng theo dõi bài viết dưới đây về cách nhận và nhập code để có được những phần quà hấp dẫn nhé.

1. Tổng hợp Code Pet Swarm Simulator mới nhất 09/2023

Mình chia sẻ cho các game thủ danh sách toàn bộ các mã code Pet Swarm Simulator mới nhất như sau:

Tình trạngMã codeQuà tặng
Còn sử dụng đượcItzVortex3,500 Coin
Còn sử dụng đượcdiscordmemberDiscord Role
Còn sử dụng được45klikes10x Food trong 15 phút
Còn sử dụng đượcXBOXFree Pet
Còn sử dụng đượcmegaupdate2x Food Boost
Còn sử dụng được35klikes3x Rare Eggs
Còn sử dụng đượcHUGEUPDATE2x Food & Coins Boost trong 15 phút
Còn sử dụng đượcsorryaboutthat2x Coin boost trong 15 phút
Còn sử dụng được25kLikesFood multiplier
Còn sử dụng được15kLikesFood multiplier
Còn sử dụng đượcgcntv2x Coin boost trong 30 phút
Còn sử dụng được10KTHANKSMythic Multiplier trong 15 phút
Còn sử dụng được3kLIKES2x Coin boost trong 30 phút

2. Cách nhận, cách nhập Code Pet Swarm Simulator

Bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn nhanh và chi tiết cho các bạn các bước để nhận và nhập các mã code game Pet Swarm Simulator cho người mới chơi nhé. 

2.1. Hướng dẫn nhanh

Người chơi vào Roblox, chọn vào Pet Swarm Simulator -> Chọn vào biểu tượng Twitter Bird màu xanh dương -> Tại ô Enter Codes người chơi nhập mã code vào và bấm Enter -> Bấm Claim để hoàn tất.

2.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Người chơi vào Roblox trên máy tính hoặc điện thoại, sau đó tìm và chọn vào Pet Swarm Simulator.

Code Pet Swarm Simulator
Tìm và chọn vào code Pet Swarm Simulator

Bước 2: Bạn chọn vào biểu tượng Twitter Bird màu xanh dương ở phía bên phải màn hình.

Code Pet Swarm Simulator
Chọn vào biểu tượng Twitter Bird

Bước 3: Tại ô Enter Codes, người chơi nhập mã Pet Swarm Simulator code vào và bấm Enter.

Code Pet Swarm Simulator
Nhập mã code vào và bấm Enter

Bước 4: Ấn Claim để nhập mã thành công.

Code Pet Swarm Simulator
Ấn Claim để nhập mã

3. Thông tin Game Pet Swarm Simulator

Cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về game Code Roblox Pet Swarm Simulator cho người mới chơi qua phần dưới đây nhé.

3.1. Code Pet Swarm Simulator có những gì?

Code Pet Swarm Simulator là các mã bao gồm ký tự có cả số và chữ, phân biệt viết hoa và viết thường. Các mã code này được nhà phát hành sản xuất ra và gửi tới game thủ để họ nhận được những vật phẩm, trang bị trong quá trình tham gia trò chơi. Những mã code mới nhất thường tung ra thông qua các sự kiện ingame hoặc trang chủ chính thức.

3.2. Nhận Code Pet Swarm Simulator ở đâu mới nhất?

Những người chơi có thể nhận các mã code mới nhất của Pet Swarm Simulator thông qua việc theo dõi Twitter của game hoặc cũng có thể thường xuyên cập nhật chúng thông qua phần 1 của bài viết này nhé vì mình sẽ luôn cung cấp các code mới nhất cho các bạn.

3.3. Thời hạn sử dụng Code Pet Swarm Simulator là bao lâu?

Tùy thuộc vào những sự kiện đang diễn ra của Pet Swarm Simulator thì nhà sản xuất sẽ cung cấp các mã code khác nhau cho người chơi. Mỗi mã sẽ có thời gian sử dụng khác nhau. Các game thủ nên theo dõi các Group hoặc Fanpage chính thống của game để biết được tình trạng của các mã từ đó nhận được những phần quà mới và hấp dẫn nhất, tránh được trường hợp các code hết hạn sử dụng một cách đáng tiếc.

3.4. Tại sao nhập code Pet Swarm Simulator lại không có thưởng?

Khi người chơi nhập các code Pet Swarm Simulator nhưng với trạng thái không hoạt động hoặc không có thưởng thì bạn hãy kiểm tra kỹ lại xem mình đã nhập đúng các kí tự chưa nhé, vì các mã này có rất nhiều kí tự bao gồm cả số và chữ, phân biệt chữ viết hoa và chữ viết thường nên việc nhầm lẫn là không thể tránh khỏi. Để tránh tình trạng này dẫn đến việc mất đi cơ hội nhận được những mã mới nhất thì các game thủ nên sử dụng các tính năng sao chép và dán để đảm bảo sự chính xác.
Trong trường hợp nếu bạn đã sử dụng tính năng trên để sao chép và dán code nhưng vẫn không được thì người chơi nên kiểm tra lại thời hạn sử dụng của mã code đó nhé.

4. Giới thiệu những smartphone tốt chơi Pet Swarm Simulator

5. Kết luận

Bài viết trên đây là Tổng hợp Full Code Pet Swarm Simulator mới nhất, cung cấp  tất cả những thông tin cần thiết và mới nhất về cách nhận, nhập mã code cho người chơi về Code Pet Swarm Simulator. Rất vui lòng nếu bài viết này mang lại những thông tin hữu ích mà các game thủ cần. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì dành thời gian và chọn bài viết này của mình để xem. 

Hãy thường xuyên theo dõi kênh Dchannel để có thể liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về game cũng và công nghệ mà bạn cần nhé. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT”, nhanh tay rinh về những sản phẩm chất lượng với giá thành cực kì ưu đãi nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *