Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ được cải tiến máy quét LiDAR

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sony sẽ thay thế Lumentum và WIN Semi làm nhà cung cấp độc quyền linh kiện LiDAR Scanner cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, theo thông tin mới nhất được chia sẻ bởi nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo của Apple.

  UPDATE 14 8 1  iphone 15 pro lidar 4

  Trong một loạt các tweet ngày hôm nay, Kuo cho biết VCSEL time-of-flight của Sony có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn so với các nhà cung cấp hiện tại của Apple.

  iphone 15 pro lidar 2

  Điều này sẽ dẫn đến việc LiDAR Scanner tiết kiệm năng lượng hơn trên các mẫu iPhone 15 Pro, mà Kuo cho biết có thể góp phần vào thời lượng pin lâu hơn hoặc cho phép LiDAR Scanner cung cấp hiệu suất được cải thiện ở cùng mức tiêu thụ điện năng như trên các iPhone hiện có.

  iphone 15 pro lidar 4 1

  Kuo cho biết Máy quét LiDAR được cải tiến có thể mang lại lợi ích cho các tính năng của máy ảnh, như chế độ Ban đêm và lấy nét tự động, cũng như sử dụng thực tế tăng cường.

  iphone 15 ultra 2 1

  Được giới thiệu lần đầu tiên trên các mẫu iPhone 12 Pro vào năm 2020, LiDAR Scanner có thể đo khoảng cách ánh sáng và nắm bắt thông tin độ sâu, và phần cứng dự kiến sẽ vẫn độc quyền cho các mẫu iPhone 15 Pro.

  Nguồn: MacRumors

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *