Apple Watch Series 9 sẽ có màu Hồng mới và phiên bản Ultra Đen Titan

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Những tin đồn mới nhất cho biết Apple Watch Series 9 sẽ có màu hồng mới và phiên bản Ultra 2 sẽ có màu đen titan mới. Thông tin này được đăng tải trên Twitter của tài khoản ShrimpApplePro, người từng có những bài đăng chính xác về các thiết bị chưa được ra mắt của Apple.

1. Tin đồn về Apple Watch Series 9 màu hồng sẽ xuất hiện cuối năm nay

Nguồn tin này xác nhận thông tin trước đó từ Bloomberg và cho biết Apple Watch Series 9 (và có thể là Apple Watch Ultra 2) sẽ được trang bị bộ xử lý mới lần đầu tiên kể từ khi Apple Watch Series 6 ra mắt. Bloomberg cũng cho biết bộ xử lý này sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của sản phẩm.

Du an moi 7

Ngoài các tùy chọn màu đen đêm, ánh sáng sao, bạc và (PRODUCT)RED hiện có, ShrimpApplePro cũng cho biết Apple Watch Series 9 sẽ có màu hồng mới. Tùy chọn màu thép không gỉ sẽ không thay đổi, bao gồm vàng, graphite và bạc.

2. iPad mini 7 sẽ xuất hiện

Theo ShrimpApplePro, Apple Watch Series 9 cũng sẽ sử dụng bao bì nhỏ hơn năm nay, có lẽ là một phần của nỗ lực của Apple để tiếp tục đảm bảo tính bảo vệ môi trường.

Cuối cùng, ShrimpApplePro cũng cho biết rằng sẽ có ít nhất một thiết bị iPad mới, có thể là iPad mini 7. Tính từ khi được thiết kế lại vào tháng 9 năm 2021, iPad mini chưa nhận được bất kỳ cập nhật nào và những tin đồn về thế hệ tiếp theo cũng rất hiếm.

FAQ:

  1. Apple Watch Series 9 sẽ có màu mới nào?
  • Ngoài các tùy chọn màu đen đêm, ánh sáng sao, bạc và (PRODUCT)RED hiện có, Apple Watch Series 9 còn sẽ có màu hồng mới.
  1. Những thông tin cập nhật nào sẽ có trên Apple Watch Series 9?
  • Apple Watch Series 9 (và có thể là Apple Watch Ultra 2) sẽ được trang bị bộ xử lý mới lần đầu tiên kể từ khi Apple Watch Series 6 ra mắt, cải thiện đáng kể hiệu suất của sản phẩm. Bên cạnh đó, Apple Watch Series 9 cũng sẽ sử dụng bao bì nhỏ hơn năm nay.
  1. Sẽ có thiết bị iPad mới nào sắp ra mắt không?
  • ShrimpApplePro cho biết sẽ có ít nhất một thiết bị iPad mới, có thể là iPad mini 7.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *