Apple Watch Series 8 sẽ phát cảnh báo nếu người dùng bị sốt

Chiếc Apple Watch Series 8 thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có khả năng phát cảnh báo nếu người đeo có dấu hiệu bị sốt dựa trên các cảm biến mới.

1. Apple Watch series 8 mới Thêm chức năng phát hiện người dùng bị sốt

Tính năng phát hiện người dùng bị triệu chứng sốt mới trên Apple Watch Series 8 hoạt động được là nhờ các cảm biến mới phát hiện nhiệt độ cao hơn bình thường của người đeo.

1.1. Apple Watch series 8 nhiều khả năng sẽ có chức năng đo nhiệt độ cơ thể

Trong bài viết mới nhất của mình –  Mark Gurman – cây viết của tờ báo Bloomberg – cho biết Apple Watch Series 8 sắp ra mắt sẽ có cảm biến đo nhiệt độ cơ thể và đã vượt qua giai đoạn thử nghiệm nội bộ của Apple.

Apple Watch Series 8

Gurman cho biết thay vì sử dụng cảm biến nhiệt độ thông thường dễ gây kết quả nhầm lẫn, nhất là các vận động viên thể thao thường có nhiệt độ cơ thể cao dễ gây nhầm lẫn là bị sốt thì giờ đây với cảm biến mới – tính năng này có thể có mặt trên cả các đồng hồ dành cho người dùng chơi thể thao lẫn người dùng thông thường.

Apple Watch Series 8

Lần gần đây nhất Apple bổ sung thêm cảm biến cho thiết bị đeo của họ là cảm biến đo nồng độ Oxy máu trên Apple Watch series 6 và hy vọng thế hệ tiếp theo sẽ được bổ sung cảm biến nhiệt độ cơ thể mới này.

1.2. Apple Watch Series 8 sẽ giữ thiết kế như Apple Watch Series 7?

Theo Gurman, Apple Watch Series 8 sẽ vẫn giữ nguyên thiết kế của series 7, thậm chí vẫn dùng chung bộ xử lý trước tình trạng hiếm linh kiện hiện nay. Tuy nhiên một số mẫu Apple Watch Series 8 cao cấp hơn có thể sẽ được nâng cấp màn hình hiển thị.

Apple Watch Series 8

Tuy nhiên tất cả chỉ mới là tin đồn khi nhiều nguồn tin khác lại cho rằng Apple Watch Series 8 sẽ có ngoại hình vuông góc cạnh giống iPhone 13 series hiện nay.

2. Tổng Kết

Bạn có mong chờ gì ở thế hệ Apple Watch Series 8 tiếp theo? Liệu Apple sẽ mang đến những tính  năng sáng tạo bất ngờ nào bên cạnh ngoại hình  không thay đổi? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé, đừng quên follow Dchannel để được cập  nhật tin công nghệ mới mỗi ngày.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.