Apple Watch Series 7 có thể sẽ hy sinh một vài tính năng hỗ trợ sức khỏe để cải thiện thời lượng pin

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trước đây đã có rất nhiều báo cáo đưa tin về chiếc Apple Watch Series 7 được cho là sẽ trình làng vào khoảng mùa thu năm 2021. Mới đây, MacRumors cho rằng chiếc đồng hồ này sẽ loại bỏ việc bổ sung cảm biến sức khỏe mới để thay vào đó là một thời lượng pin lâu hơn thế hệ cũ.


Xem thêm:


Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao Apple Watch Series 7 lại được dự đoán như vậy và liệu sự hy sinh này với các tính năng mới có đáng để đánh đổi hay không.

Con Chip S7 nhỏ hơn sẽ giải phóng không gian trong thân Apple Watch Series 7

Một báo cáo mới từ trang web Economic Daily của Trung Quốc cung cấp cho chúng ta thêm một số thông tin về những gì được lên kế hoạch cho đồng hồ Apple Watch Series 7. Rò rỉ này đến từ một nguồn trong chuỗi cung ứng của Apple và nguồn này đề cập đến việc Apple đang nghiên cứu trên một vi xử lý S7 mới sở hữu kích thước thực sự nhỏ hơn trước.

Do đó, vi xử lý này sẽ hỗ trợ giải phóng không gian để nhường chỗ cho một viên pin lớn hơn được lắp đặt tại vị trí này của Apple Watch Series 7.

pin apple watch series 7 didongviet 1

Báo cáo nói trên cũng dự đoán rằng không gian giải phóng từ chip xử lý nhỏ hơn có thể dành cho các cảm biến mới. Tuy nhiên, cho đến nay, nhiều thông tin từ các nguồn đáng tin cậy đã cho biết cảm biến đường huyết sẽ không xuất hiện trên Apple Watch Series 7 và nó có thể trình làng trong những năm tới.

Nếu Apple thực sự quyết định bổ sung một viên pin lớn hơn và nỗ lực cải thiện thời lượng pin của Apple Watch với Series 7 thì đó chắc chắn sẽ là một động thái đáng hoan nghênh. Apple Watch Series 6 hiện có thời lượng pin khoảng 18 giờ và mặc dù điều này không tệ và có thể sánh ngang với Galaxy Watch 3. Tuy nhiên, một số nhà sản xuất khác có thời lượng pin rất khủng Garmin và Fitbit.

Chúng ta đã biết những gì về Apple Watch Series 7?

Cho đến nay, chúng ta biết Apple Watch 7 sẽ mang đến những cải tiến về kết nối không dây và chip U1 Ultra Wideband. Đồng hồ dự kiến ​​sẽ có viền màn hình mỏng hơn và màn hình sáng hơn nhờ công nghệ màn hình được nâng cấp. Thiết bị được dự kiến sẽ trình làng vào mùa thu cùng, lúc với iPhone 13.

thong so apple watch series 7 didongviet

Gần đây, chúng ta đã có một vài bản render cho thấy thiết kế của đồng hồ có thể thay đổi. Hơn thế nữa, một phiên bản tùy chọn màu mới là xanh là cây cũng đã xuất hiện. Các mặt đồng hồ sẽ bằng phẳng hơn bao giờ hết.

Các chuyên gia đoán đây là một hướng thiết kế mới của Apple đã được sử dụng trên iPhone và iPad. Các hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy các viền mỏng hơn xung quanh màn hình. Bên cạnh đó, chúng tôi đoán Apple sẽ sử dụng một lớp kính tốt hơn để giảm khoảng cách giữa màn hình và kính bảo vệ.

Giá bán của đồng hồ

Theo như thông lệ mỗi năm, nhiều leaker uy tín đã dự đoán được giá của chiếc Apple Watch Series sẽ rơi vào khoảng tầm 399 USD (khoảng 9.1 triệu đồng) dành cho phiên bản 40mm có hỗ trợ GPS. Đối với kích thước 44mm, nó sẽ được lên kệ với giá 429 USD.

gia apple watch series 7 didongviet

Nguồn: Phonearena

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *