Hermes loại bỏ tất cả các đồng hồ Apple Watch và dây đeo khỏi trang web trước sự kiện ‘Wonderlust’

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trước sự kiện “Wonderlust” diễn ra vào ngày 12 tháng 9 (0h 13/9 theo giờ Việt Nam), 9to5Mac đã đưa tin rằng Hermes, đối tác lâu năm chuyên sản xuất dây đeo cho đồng hồ Apple Watch, đã loại bỏ tất cả các đề cập đến đồng hồ và dây đeo tương thích trên trang web của mình. Điều này có thể đồng nghĩa với việc Apple Watch sẽ nhanh chóng chuyển sang sử dụng vật liệu khác thay cho da. Và liệu đây có phải là sự kết thúc của mối quan hệ hợp tác giữa nhà thiết kế thời trang sang trọng Hermes và Apple?

1. Apple sẽ không sử dụng chất liệu da cho Apple Watch để bảo vệ môi trường

Cuối tháng 8, chúng ta đã nghe nhiều tin đồn về việc Apple dự định thay thế các ốp lưng da bằng vật liệu dạng vải mới cho dòng iPhone mới. Sau đó một tuần, chúng ta còn thấy thêm thông tin xác nhận rằng các ốp lưng iPhone mới sẽ dùng chất liệu thay thế da cao cấp sẽ được gọi là “FineWoven”.

Apple Watch

Chỉ sau sáu ngày sau khi Mark chia sẻ về việc dự kiến Apple sẽ “bắt đầu từ bỏ việc sử dụng da cho dây đeo Apple Watch”, Hermes đã loại bỏ tất cả các sản phẩm liên quan đến Apple Watch khỏi trang web của mình.

2. Hermes không còn kinh doanh dây đeo da cho Apple Watch?

Điều đó bao gồm việc Hermes loại bỏ toàn bộ phần “Apple Watch Hermes” ở mục “Trang sức và Đồng hồ” trên trang web của mình. Tuy nhiên, trang web của Apple vẫn giữ trang đích Hermès và người dùng vẫn có thể mua được Apple Watch Hermes – những mẫu còn lại rất ít. Apple cũng đã cho nhân viên mua các mẫu Apple Watch Hermes còn lại với mức giảm giá lên đến 90%.

Apple Watch

3. Tạm kết

Tuy vậy vẫn có một số chuyên gia dự đoán rằng Hermes sẽ chuyển sang dây đeo chất liệu mới cho Apple Watch và hành động gỡ tất cả sản phẩm chỉ là tạm thời để chào đón dòng dây đeo mới.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *