Ứng dụng OneNote dành riêng cho Microsoft Vision Pro đã có mặt trên App Store

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Microsoft hôm nay đã giới thiệu phiên bản OneNote được thiết kế để chạy trên chiếc kính thực tế ảo hỗn hợp Apple Vision Pro. OneNote dành cho Vision Pro được tạo ra cho visionOS và nó bao gồm nhiều tính năng có sẵn trên OneNote cho iPad.

1. OneNote dành cho Apple Vision Pro đã có trên App Store

Ứng dụng có thể được sử dụng để viết ghi chú, ghi chú và sổ tay kỹ thuật số và có các tùy chọn đồng bộ hóa nội dung với OneDrive để truy cập trên nhiều nền tảng. Có hỗ trợ cho các thẻ như Quan trọng và Việc cần làm và ghi chú có thể được bảo vệ bằng mật khẩu.

2. OneNote trên Apple Vision Pro hoạt động ra sao?

OneNote trên Vision Pro hoạt động rảnh tay hoặc với bàn phím và chuột được kết nối. Trong tương lai, Microsoft có kế hoạch thêm hỗ trợ cho Copilot, xác thực hai yếu tố và chèn hình ảnh từ máy ảnh hoặc ứng dụng Ảnh. OneNote có thể được tải xuống từ ‌App Store‌ visionOS kể từ hôm nay. Nó hoạt động với tài khoản cá nhân và công việc không được quản lý bởi tổ chức.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 17T110321.308

Trước đó Microsoft đã cung cấp nhiều ứng dụng của mình trên Vision Pro, bao gồm Teams, Word, Excel, PowerPoint và Outlook.

3. Kết luận

Việc phát hành ứng dụng OneNote cho Apple Vision Pro đánh dấu một bước tiến đáng kể trong việc tích hợp các công cụ năng suất vào môi trường thực tế tăng cường.

Các tính năng cốt lõi của ứng dụng, bao gồm nhận dạng chữ viết tay, ra lệnh bằng giọng nói và đồng bộ hóa với OneDrive, đáp ứng tốt nhu cầu của các chuyên gia cần ghi chú liền mạch khi di chuyển. Việc tích hợp thẻ và bảo vệ bằng mật khẩu càng nâng cao tiện ích của ứng dụng bằng cách cho phép quản lý thông tin được tổ chức và an toàn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *