Apple tiến hành thử nghiệm cổng Lightning trên iPhone 15

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Các nhà phân tích công nghệ cho biết Apple đang tiến hành thử nghiệm cổng Lightning trên một số mẫu iPhone 15 trước khi ra mắt chính thức vào cuối năm nay. Điều này đã gây ra nhiều tranh cãi giữa việc Apple chuyển sang dùng cổng USB-C hay giữ nguyên cổng Lightning cũ.

  UPDATE 14 8 1  1. Cổng Lightning vẫn được sử dụng trên iPhone 15

  Theo các nguồn tin, Apple đang thử nghiệm một số mẫu iPhone 15 với cổng Lightning truyền thống. Điều này có nghĩa là Apple vẫn giữ nguyên thiết kế cổng sạc trên các sản phẩm iPhone mới thay vì chuyển sang cổng USB-C như nhiều người dự đoán.

  iphone 15 pro cad 9

  Một số chuyên gia công nghệ tin rằng Apple vẫn tiếp tục sử dụng cổng Lightning vì lý do kinh tế. Cổng Lightning đã được sử dụng trên các sản phẩm của Apple trong nhiều năm và công ty này đã đầu tư nhiều vào việc phát triển cổng này. Nếu chuyển sang cổng USB-C, Apple sẽ phải đối mặt với chi phí chuyển đổi và đào tạo nhân viên sản xuất để sử dụng cổng mới.

  2. Sự phản đối của người dùng

  Tuy nhiên, việc tiếp tục sử dụng cổng Lightning cũng gây ra nhiều phản đối từ phía người dùng. Nhiều người cho rằng cổng Lightning đã lạc hậu và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay. Họ mong muốn Apple chuyển sang cổng USB-C để sử dụng chung với các thiết bị điện tử khác và tiện lợi hơn cho việc sạc và đồng bộ dữ liệu.

  iphone 15 vs iphone 14 2

  Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về việc sử dụng cổng Lightning trên iPhone 15. Các nhà phân tích công nghệ tin rằng Apple sẽ phải đưa ra quyết định cuối cùng trước khi ra mắt sản phẩm chính thức vào cuối năm nay.

  3. Tạm kết

  Việc Apple tiếp tục sử dụng cổng Lightning trên iPhone 15 đã gây ra nhiều tranh cãi và phản đối từ phía người dùng. Tuy nhiên, việc chuyển sang cổng USB-C cũng đòi hỏi chi phí và thời gian đào tạo nhân viên mới. Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và chúng ta sẽ phải chờ đợi để biết thêm thông tin.

  iPhone usb c 6 2

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: MacRumors


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *