iPhone 15 có thể được trang bị mặt lưng kính cấu trúc giống như các mẫu Pro

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mặc dù iPhone 14 Series chỉ mới được nửa năm tuổi tuy nhiên đã có rất nhiều tin tức rò rỉ về thế hệ iPhone kế nhiệm, và trong số đó, đã có tin đồn về công nghệ mặt lưng kính cấu trúc. Rất có thể Apple sẽ mang công nghệ này lên các dòng iPhone 15 mới tiêu chuẩn.

  UPDATE 14 8 1  1. Kính cấu trúc trên iPhone tiêu chuẩn

  Kính cấu trúc là một loại kính có bề mặt được xử lý bằng công nghệ nano để tạo ra các gờ rãnh nhỏ li ti. Điều này giúp tăng độ bám dính và chống trượt cho người dùng khi cầm điện thoại. Ngoài ra, kính cấu trúc cũng có khả năng chống bám vân tay và bụi bẩn hơn kính thường.

  iphone 15 pro cad 11 2

  Theo AppleInsider, Apple đã sử dụng kính cấu trúc cho lần đầu tiên cho các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max, nhưng chỉ ở phần lưng của điện thoại. Các mẫu iPhone 13 và iPhone 13 mini vẫn sử dụng kính thường cho phần lưng và phần mặt trước.

  iphone 15 pro cad 7 6

  Tuy nhiên, báo cáo cho biết Apple có thể mở rộng việc sử dụng kính cấu trúc cho cả phần mặt trước và phần lưng của iPhone 15, không chỉ giới hạn cho các mẫu Pro. Điều này sẽ mang lại cho người dùng một trải nghiệm cầm nắm tốt hơn và một thiết kế đồng nhất hơn cho toàn bộ dòng sản phẩm.

  2. iPhone 15 vẫn còn là ẩn số

  Ngoài ra, AppleInsider cũng đưa ra một số dự đoán khác về iPhone 15, như việc có thể loại bỏ khe cắm SIM để chuyển sang SIM ảo (eSIM), việc có thể sử dụng Face ID dưới màn hình để giảm kích thước phần tai thỏ, và việc có thể tăng dung lượng pin và dung lượng lưu trữ.

  iPhone 14 pro man hinh 2 1

  Tuy nhiên, những thông tin này chỉ là những dự đoán chưa được xác nhận từ các nguồn tin không chính thức, nên người dùng nên đón nhận chúng với một chút hoài nghi. Chúng ta sẽ phải chờ đợi đến khi Apple chính thức công bố iPhone 15 để biết chắc chắn về những tính năng và thiết kế của chiếc điện thoại này.

  iPhone 15 dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024, và nó sẽ được trang bị nhiều tính năng mới. Một số tính năng được đề cập đến bao gồm hỗ trợ 5G, camera tốt hơn và màn hình 120Hz.

  iPhone 14 pro 5 3

  Ngoài ra, tính năng kính cường lực vân tay cũng là một tính năng mới được đề cập đến. Điều này cho thấy Apple đang nỗ lực để cải thiện sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Nhiều hãng smartphone khác cũng đã trang bị tính năng này trên các mẫu điện thoại của họ, nhưng tính năng này vẫn chưa được phổ biến trên tất cả các mẫu điện thoại.

  4. Kết luận

  iPhone 15 có thể được trang bị mặt lưng kính giống như các mẫu Pro. Điều này là một tính năng mới có thể giúp iPhone 15 tiêu chuẩn trở nên thu hút hơn và cạnh tranh tốt hơn trên thị trường smartphone. Các tính năng mới trên iPhone 15 cũng cho thấy Apple đang nỗ lực để cải thiện sản phẩm và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: AppleInsider


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *