Apple sẽ bán Vision Pro ở nhiều quốc gia hơn

0
1

Mặc dù Apple đã thông báo Vision Pro sẽ được bán tại các quốc gia khác vào cuối năm 2024 nhưng vẫn chưa rõ quốc gia nào sẽ được ưu tiên. Gần đây một đoạn mã visionOS được phát hiện đã tiết lộ một số thông tin thú vị

1. Apple Vision Pro sẽ có mặt tại quốc gia nào?

Hiện tại, visionOS chỉ hỗ trợ tiếng Anh Mỹ, kể cả bàn phím ảo và tính năng tự động sửa lỗi chính tả. Nhưng theo MacRumors, mã visionOS cho thấy Apple đang phát triển hỗ trợ cho các ngôn ngữ sau:

  • Tiếng Quảng Đông (phồn thể)
  • Tiếng Trung giản thể
  • Tiếng Anh (Úc, Canada, Nhật Bản, Singapore, Anh)
  • Tiếng Pháp (Canada, Pháp)
  • Tiếng Đức
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Hàn
780x520 sample with logo DDV 2024 03 14T205755.199

Danh sách này cho thấy Apple đang chuẩn bị để bán Vision Pro tại các nước như Úc, Canada, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc.

2. Lý do Apple Vision Pro chậm trễ ra mắt tại thị trường quốc tế

Theo chuyên gia Ming-Chi Kuo, Apple quyết định chỉ bán Vision Pro tại Mỹ trong giai đoạn đầu vì hai lý do chính. Thứ nhất, nguồn cung ban đầu bị hạn chế. Thứ hai, Apple muốn đảm bảo quy trình bán hàng tại Mỹ diễn ra suôn sẻ, vì sản phẩm đòi hỏi người mua phải tìm được kích cỡ vừa vặn và thấu kính theo toa.

780x520 sample with logo DDV 2024 03 14T210901.097

Tuy nhiên, Kuo cũng cho biết Apple muốn bán Vision Pro tại nhiều nước hơn trước sự kiện WWDC 2024, nhằm tiếp cận thêm các nhà phát triển kịp thời cho visionOS 2.

3. Khi nào Vision Pro được bán trên toàn cầu?

Dựa trên các thông tin trên, nhiều khả năng Apple sẽ bắt đầu bán Vision Pro tại các thị trường quốc tế trước tháng 6/2024. Điều này sẽ giúp công ty có thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm, chuẩn bị nguồn cung và thiết lập quy trình bán hàng tại từng quốc gia.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Anh Tuấn
Niềm đam mê công nghệ đã thôi thúc tôi chia sẻ những kiến thức chuyên môn và góc nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới nhất đến với các bạn. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích và thú vị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây