Apple phát hành hệ điều hành iOS 17.0.3 và iPadOS 17.0.3: Giúp giải quyết vấn đề quá nhiệt

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Hôm nay, Apple đã phát hành phiên bản iOS 17.0.3iPadOS 17.0.3 mới nhất cho iPhone và iPad. Bản cập nhật này giải quyết các vấn đề liên quan đến quá nhiệt trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max, cũng như vá các lỗi khác.

1. Giải pháp cho tình trạng quá nhiệt trên iPhone 15 series

Người dùng có thể kiểm tra và tải xuống iOS 17.0.3 và iPadOS 17.0.3 bằng cách vào Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Phiên bản iOS 17.0.3 có số phiên bản 21A360 và được tạo ra để khắc phục vấn đề quá nhiệt trên dòng iPhone 15. Apple đã phát hành bản cập nhật này để sửa các lỗi liên quan.

New Project 28 1

2. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhanh nóng máy của iPhone 15

Theo Apple, nguyên nhân gây quá nhiệt trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max không liên quan đến phần khung titan và đã được giải quyết trong các bản cập nhật. Có khả năng rằng thiết kế hệ thống tản nhiệt có thể là nguyên nhân gây ra vấn đề này, và Apple đã phải giảm hiệu năng vi xử lý để khắc phục tình trạng này. 

New Project 29 1

Ngoài việc phát hành các bản cập nhật sửa lỗi, Apple cũng đang làm việc với các nhà phát triển ứng dụng như Instagram và Uber để tối ưu hóa hiệu suất của các ứng dụng này.

3. Liệu có kế hoạch điều chỉnh nào trong thế kế iPhone 15 để giảm tình trạng quá nhiệt không?

Đáng chú ý là Apple đã thông báo rằng họ không có kế hoạch điều chỉnh chip A17 Pro và thiết kế khung titan trên iPhone 15 ProiPhone 15 Pro Max, vì chúng mang lại khả năng tản nhiệt tốt hơn so với thiết kế bằng thép không gỉ. Ngoài ra, iOS 17.0.3 và iPadOS 17.0.3 cũng vá một lỗ hổng kernel để ngăn chặn các tin tặc chiếm quyền kiểm soát hệ thống.

New Project 30 1

4. Phần kết

Qua quyết định này, ta có thể thấy Apple rất biết cách lắng nghe và tôn trọng các mong muốn của khách hàng. Hãy cùng chờ đợi những cải tiến từ ông hoàng công nghệ này cho các sản phẩm trong tương lai nhé.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

1/5 - (4 bình chọn)
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *