Apple Music trên Android có widget mới giống với iOS 17

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ứng dụng Apple Music 4.5 cho Android sẽ có các widget mới giống như iOS 17 và nhiều tính năng khác. Một bản cập nhật lớn đến Apple Music đang trong quá trình beta đã thêm các widget mới cho màn hình chính của Android, giống như trên iOS 17, cùng với những tính năng khác từ phiên bản mới nhất của iPhone và iPad.

1. Apple Music trên Android sẽ có widget giống iOS 17

Widget “Now Playing,” trước đây được biết đến là “Apple Music Player,” chủ yếu không thay đổi. Tuy nhiên, “Recently Played” chuyển từ lưới các bìa album thành một danh sách bao gồm tên và nghệ sĩ.

Trong khi đó, có hai widget mới từ iOS 17:

Recommendations: Phát Top Picks, New Releases và các gợi ý khác từ Apple Music.
Top Charts: Phát Top Charts dựa trên vị trí hoặc thành phố mà bạn chọn.

apple music ios 17 1

Hai đối tượng trên màn hình chính này có thể sử dụng màu đỏ nhấn của Apple Music hoặc màu động. Trong trình tạo widget, Apple đề cập đến việc sử dụng “hình nền của thiết bị của bạn để thiết lập chủ đề màu cho các widget của Apple Music.” Việc hỗ trợ này đã kéo dài một thời gian khá lâu và tương đối tương tự với thời gian mà ứng dụng hỗ trợ trình phát phương tiện Android 13.

apple music ios 17 2

Màu động áp dụng cho tất cả mọi thứ và không hoạt động trên cơ sở từng widget. Cài đặt này cũng xuất hiện cho Now Playing và Recently Played, nhưng các widget này hiện đang sử dụng hình ảnh album mờ làm nền.

Tất cả bốn widget đều đã có sẵn từ hôm nay, nhưng hãy nhớ rằng đây là phiên bản beta và vẫn có một số lỗi.

2. Apple Music cho Android sẽ sớm có thêm các tính năng mới

Trong khi đó, Apple Music 4.5 cho Android, theo các thông tin rò rỉ sẽ hỗ trợ ba tính năng từ iOS 17 và các phiên bản tương lai:

  • SharePlay trong ô tô: Mọi người có thể phát và điều khiển nhạc, ngay cả từ ghế sau.
  • Suggested Songs trong Playlists: Nhanh chóng thêm từ một danh sách các bài hát được thiết kế để phù hợp với playlist của bạn.
  • More to Favorite: Yêu thích các bài hát, album và danh sách phát, và chúng sẽ xuất hiện trong thư viện của bạn.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *