Apple lần đầu quảng bá iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone Xr qua Apple Store

Apple mới đây đã gửi thông báo hiếm hoi đến ứng dụng App Store nhằm quảng cáo 3 mẫu iPhone: iPhone Xs Max, iPhone Xs và iPhone Xr nhằm khuyến nghị người dùng nâng cấp lên iPhone mới.

Quảng cáo xuất hiện vào chiều qua dưới dạng thông báo từ ứng dụng Apple Store cho iOS. Đây là chương trình giới thiệu lên đời iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr của Apple.

thong-bao-nang-cap-iphone-tu-Apple-store-didongviet

Apple hiếm hoi quảng cáo các sản phẩm iPhone trên ứng dụng của mình

Ảnh chụp màn hình của chương trình khuyến mãi đã được đăng lên Twitterbởi nhà phát triển iOS Steve Lederer và sau đó được ghi nhận bởi Mark Gurman của Bloomberg. Nội dung đoạn thông báo được dịch như sau:

“iPhone mới đã sẵn sàng. Bạn chọn iPhone Xr hoặc iPhone Xs và nhanh chóng nâng cấp iPhone của bạn ngay hôm nay với Chương trình nâng cấp iPhone”.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNET, Phó chủ tịch tiếp thị của Apple Greg Joswiak cho biết doanh số iPhone Xr đã đứng đầu so với iPhone Xs và Xs Max kể từ khi phát hành vào tháng 10. iPhone Xr, cung cấp một số tính năng tương tự như iPhone Xs cao cấp nhưng mức giá thấp hơn, được nhiều người kỳ vọng sẽ chiếm phần lớn doanh số năm mô hình 2018.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.