Apple chính thức công bố sự kiện Spring Loaded vào ngày 20 tháng 4

Sự kiện tiếp theo của Apple sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 Apple đã xác nhận nó vào hôm qua. Trong đó câu khẩu hiệu của lần này là Spring Loaded. Làm nhiều người dùng liên tưởng tới sự xuất hiện của Apple Pencil mới và sản phẩm nào sẽ được ra mắt trong sự kiện này ?


Xem thêm:


Apple Pencil mới

Sau vài giờ khi trợ lý Siri tiết lộ thời gian tổ chức sự kiện sắp tới thì Apple cũng đã tung ra lời mời với câu khẩu hiệu là Spring Loaded. Khác với những sản thư mời trước, logo Táo lần này được thay bằng những nét vẻ nguệch ngoạc. Điều đó khiến nhiều người dùng liên tưởng đến thế hệ Apple Pencil tiếp theo.

Apple chính thức công bố sự kiện Spring Loaded vào ngày 20 tháng 4

iPad Pro

Bên cạnh đó, thời điểm của sự kiện này thường sẽ đi kèm với việc ra mắt iPad Pro mới. Cho dù các phiên bản màn hình 11 inch và 12,9 inch mới dự kiến sẽ có thiết kế tương tự như các phiên bản của năm ngoái. Điều đáng chú ý là phiên bản 12,9 inch có thể sẽ là thiết bị đầu tiên của Apple trang bị màn hình Mini LED. 

Macbook M1

Các tin đồn khác cũng cho biết về những cải thiện như bộ xử lý mạnh hơn, tương đương chip M1 của Apple trên MacBook mới, cổng USB-C được nâng cấp và camera tốt hơn. Một iPad Mini mới với màn hình lớn hơn, khoảng 8,5 đến 9 inch dự kiến cũng sẽ xuất hiện trong nửa đầu năm nay.

Một số báo cáo cũng cho biết sự xuất hiện của MacBook Pro và MacBook Air mới của năm nay. Những chiếc máy này sẽ trở lại với sạc nam châm MagSafe và khe cắm thẻ nhớ. Đồng thời có những nguồn tin cho rằng Macbook Pro sẽ loại bỏ dải cảm ứng Touch Bar.

Một số báo cáo cũng cho biết sự xuất hiện của MacBook Pro và MacBook Air mới của năm nay. Những chiếc máy này sẽ trở lại với sạc nam châm MagSafe và khe cắm thẻ nhớ. Đồng thời có những nguồn tin cho rằng Macbook Pro sẽ loại bỏ dải cảm ứng Touch Bar.

AirTags

Những sản phẩm mới có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện này còn có chiếc AirTags mới. Sản phẩm được đồn đoán từ lâu giúp tìm đồ vật thất lạc. Các liên hệ về sản phẩm này xuất hiện trên iOS ra mắt từ đầu năm 2019 và thậm chí còn có báo cáo cho thấy chúng đã đi vào sản xuất hàng loạt, nhưng cho đến nay chúng vẫn chưa được công bố chính thức. Bên cạnh các sản phẩm được đồn đại từ lâu, rất có thể Apple cũng sẽ giới thiệu một vài sản phẩm khác trong năm nay và nhiều khả năng ngay trong sự kiện tới.

AirTags didongviet

iMac M1

Apple cũng đang chuẩn bị làm mới dòng máy iMac và sẽ được sử dụng chip Apple M1. Thay đổi lớn nhất nằm ở viền bezel mỏn hơn và thiết kế màn hình tương tự như Pro Display XDR.  Tháng trước, phiên bản cơ bản của iMac Pro đã bị Apple dừng bán vì không đủ nguồn cung.

AirPods

Chưa kể có thể còn có cả các AirPods mới. Một phiên bản earbud không dây cũng đang được phát triển và sẽ ra mắt trong nửa đầu năm 2021. Một báo cáo của Bloomberg cho thấy các AirPods mới sẽ có nhiều đặc điểm giống với AirPods Pro. Nhưng phần khác biệt lớn nhất trên là phần thân sẽ ngắn hơn và không có nút tai nghe.

Apple TV

Bloomberg cũng cho biết Apple sẽ ra mắt một thiết bị Apple TV được nâng cấp trong năm 2021. Phiên bản này sẽ tập trung vào game cùng bộ xử lý mới, hỗ trợ màn hình 120Hz.

Nguồn: appleinsider

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.