Apple bất ngờ phát hành iOS 12.1.2 beta dành cho các nhà phát triển

Rạng sáng nay phiên bản thử nghiệm đầu tiên của iOS 12.1.2 đã được Apple phát hành tới các nhà phát triển, mang tới một số thay đổi nhỏ cũng như cải thiện hiệu năng cho các thiết bị iOS.

Như cậy, chưa đầy một tuần sau khi tung ra bản cập nhật iOS 12.1.1 chính thức dành cho các thiết bị như iPhone X, iPhone Xs hay là iPhone Xs Max,… thì này Apple đã phát hành phiên bản iOS 12.1.2 beta 1 hoàn toàn mới.

ios-12-1-2-1-didongviet

iOS 12.1.2 bất ngờ được phát hành ngay sau khi iOS 12.1.1 ra mắt bản chính thức

Trong danh sách các thay đổi ở bản cập nhật thử nghiệm lần này, Apple chỉ tập trung vào sửa các lỗi còn tồn đọng ở các phiên bản trước nhằm mang tới một hiệu năng ổn định hơn, do đó đây có thể được coi như là một bản cập nhật nhỏ.

Người dùng trong chương trình thử nghiệm của Apple có thể tải về và tiến hành cập nhật phiên bản Beta 1 của hệ điều hành iOS 12.1.2 cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod touch bằng cách truy cập Cài đặt  >> Cài đặt chung  >> Cập nhật phần mềm, hoặc cũng có thể cập nhật thủ công thông qua tệp IPSW tải về từ iTunes hoặc tại ipsw.me.

Hãy chắc chắn thiết bị của bạn đang được kết nối tới một mạng WiFi ổn định và dung lượng pin trên 50% để tránh bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình cập nhật.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.