Bỏ túi ngay mẹo mua sắm hàng Apple chuẩn chính hãng mà không phải ai cũng biết

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Mùa mua sắm cuối năm đang trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người tiêu dùng công nghệ, đặc biệt là fan Apple khá phân vân khi tìm mua sản phẩm bởi các cửa hàng “gắn mác Táo” có rất nhiều nhưng lại “loạn” nguồn gốc xuất xứ.

Mẹo mua sắm đồ Apple chính hãng tại cửa hàng đạt chuẩn AAR

Biết được nỗi băn khoăn đó, bài viết sẽ hướng dẫn bạn vừa có thể tìm đến đúng cửa hàng chuẩn Apple để mua các sản phẩm Apple chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ minh bạch, lại vừa có trải nghiệm mua sắm cực thoải mái và hài lòng. 

1. Nên mua thiết bị Apple chính hãng ở đâu?

Thị trường sản phẩm Apple tại Việt Nam rất đa dạng và có nhiều nguồn hàng khác nhau, nhưng không phải nguồn hàng nào cũng uy tín và có nguồn gốc rõ ràng, thậm chí mỗi một nơi lại có một giá khác nhau, khiến người dùng rất phân vân mỗi khi chọn mua sản phẩm. Trước tình trạng “loạn” giá và nguồn gốc tại thị trường Việt Nam, Apple đã quyết định đưa ra tiêu chuẩn AAR và chỉ cho phép các cửa hàng được công nhận, đạt yêu cầu phân phối sản phẩm của họ để bảo vệ người tiêu dùng. 

apple aar meo mua sam chuan chinh hang didongviet 9
Apple đưa ra tiêu chuẩn AAR đối với các cửa hàng phân phối thiết bị Apple chính hãng

2. Cửa hàng AAR là gì?

Apple Authorized Reseller là tiêu chuẩn Apple đặt ra tại thị trường Việt Nam dành cho các đại lý bán lẻ muốn phân phối sản phẩm chính hãng của họ. Một cửa hàng AAR đạt chuẩn Apple phải đáp ứng được mọi yêu cầu gắt gao từ phía Apple như doanh số, vị trí cửa hàng, bảng hiệu đạt chuẩn, thậm chí không gian bày trí và cả nhân viên tại cửa hàng cũng phải theo quy cách của Apple đề ra, không có ngoại lệ. 

Mẹo mua sắm đồ Apple chính hãng tại cửa hàng đạt chuẩn AAR
Các cửa hàng AAR thu hút người mua thiết bị Apple cuối năm

3. Tại sao cửa hàng AAR lại hấp dẫn?

Là cửa hàng đạt chuẩn, là đối tác của Apple, các cửa hàng AAR không chỉ phải tuân theo quy định của phía “nhà Táo” như vị trí cửa hàng, bảng hiệu phải đạt chuẩn, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp mà bên cạnh đó, cửa hàng AAR còn phải đảm bảo trải nghiệm của khách hàng “sướng” nhất khi đến sắm đồ Apple tại đây: Sản phẩm của Apple phải luôn có sẵn cho khách hàng dùng thử, trên tay trước khi quyết định chọn mua. 

Mẹo mua sắm đồ Apple chính hãng tại cửa hàng đạt chuẩn AAR
Sản phẩm Apple tại các cửa hàng AAR có nguồn gốc rõ ràng

Apple rất gắt gao trong việc quản lý nguồn hàng tại các cửa hàng AAR khi mọi sản phẩm đều phải là hàng chính hãng, các đại lý AAR cũng phải tuân thủ quy định về thời gian mở bán sản phẩm phải đúng với thời điểm Apple đưa ra, vì vậy người dùng cũng an tâm hơn khi chọn mua sắm tại các cửa hàng chuẩn AAR. 

4. Cửa hàng nào tại Việt Nam đạt chuẩn AAR?

Tháng 11/2020, Di Động Việt vinh dự trở thành đối tác bán lẻ được Apple cấp phép chính thức tại Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ đạt chuẩn AAR. Để trở thành một nhà phân phối chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe từ phía Apple.

Mẹo mua sắm đồ Apple chính hãng tại cửa hàng đạt chuẩn AAR
Cửa hàng Di Động Việt đạt chuẩn AAR của Apple

Là kênh bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo và đạt chuẩn AAR khắt khe từ Apple, chuỗi bán lẻ Di Động Việt đem lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng Apple VN/A mới nhất và tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hậu mãi, bảo hành tiêu chuẩn Apple và quan trọng hơn hết là giá cả hợp lý.

5. Tổng kết

Giữa thị trường có phần “loạn” khiến người dùng phân vân trước nhiều lựa chọn, cửa hàng AAR Di Động Việt đạt chuẩn có thể nói là “cứu tinh” của người tiêu dùng công nghệ nói chung và fan Apple nói riêng khi đây là cửa hàng có chứng nhận từ Apple. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm tại đây cũng như có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất những ngày cuối năm. 

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập  Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *