Chuỗi cửa hàng AAR ghi điểm với khách hàng dịp mua sắm cuối năm 2021

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Những ngày cuối năm đang gần kề, lượng khách hàng mua sắm đồ công nghệ ngày càng tăng cao. Các sản phẩm từ Apple như iPhone, iPad, MacBook, tai nghe AirPods là những món đồ công nghệ không bao giờ hết hot, lượng khách hàng tìm mua những sản phẩm này tăng mạnh dần những ngày kết thúc năm 2021.

Khách hàng tìm đến cửa hàng AAR tăng cao. Lý do vì sao?

Đặc biệt, khách hàng tìm mua sản phẩm Apple đang dần tìm đến những cửa hàng, đại lý có chuẩn AAR để mua sắm. Cùng bài viết tìm hiểu lý do vì sao những cửa hàng AAR lại ghi điểm trong lòng khách hàng mua sắm công nghệ nhé!

1. Cửa hàng, đại lý AAR là gì?

Các cửa hàng, đại lý bán lẻ AAR (Apple Authorized Reseller) là những cửa hàng đạt tiêu chuẩn do Apple đặt ra. Trước sự hỗn loạn của thị trường bán lẻ tại Việt Nam, Apple không muốn những cửa hàng không đủ tiêu chuẩn ảnh hưởng đến danh tiếng của họ – một công ty vốn đề cao sự hoàn hảo trong mắt khách hàng.

Chuỗi cửa hàng AAR ghi điểm với khách hàng dịp mua sắm cuối năm 2021

Để “dẹp loạn” thị trường bán lẻ, Apple đã đặt ra tiêu chuẩn AAR (Apple Authorized Reseller), các cửa hàng đạt chuẩn này phải đảm bảo luôn bán hàng chính hãng, luôn phải đạt được các tiêu chuẩn khắt khe mà phía Apple đặt ra.

2. Các cửa hàng cần gì để đạt chuẩn AAR?

Để trở thành một cửa hàng – đại lý đạt chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), cửa hàng phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Apple

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng đúng quy cách “nhà Táo” đưa ra.
 • Dịch vụ bảo hành đúng chuẩn Apple.
 • Vị trí đặt cửa hàng, bảng hiệu, quảng cáo phải đúng tiêu chuẩn Apple cho phép.
 • Nội thất cửa hàng, bày trí sản phẩm phải đúng yêu cầu từ phía Apple. 
 • Đặc biệt nhất là cửa hàng bán lẻ muốn đạt chuẩn AAR phải đáp ứng yêu cầu về doanh số bán sản phẩm của Apple.
Chuỗi cửa hàng AAR ghi điểm với khách hàng dịp mua sắm cuối năm 2021

3. Vì sao cửa hàng AAR lại ghi điểm với khách hàng?

Chuỗi cửa hàng AAR không phải là nơi duy nhất bán sản phẩm Apple, tuy nhiên khách hàng vẫn tìm đến những cửa hàng này để mua sắm thiết bị. Lý do những cửa hàng AAR ghi điểm với khách hàng được ghi nhận cụ thể như sau:

 • Nguồn hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, nguồn gốc minh bạch.
 • Chế độ bảo hành rõ ràng, đúng chuẩn Apple.
 • Biên lai, hóa đơn mua hàng rõ ràng, khách hàng được đổi trả thoải mái.
 • Có sẵn sản phẩm Apple mới nhất cho khách hàng tự tay trải nghiệm.
 • Nội thất cửa hàng trang trí tinh tế, gọn gàng đúng chuẩn Apple.
 • Nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Apple.
 • Nhân viên kĩ thuật có am hiểu và được đào tạo khắt khe.
Chuỗi cửa hàng AAR ghi điểm với khách hàng dịp mua sắm cuối năm 2021

4. Cửa hàng AAR nào uy tín nhất hiện nay?

Tháng 11/2020, Di Động Việt vinh dự trở thành đối tác bán lẻ được Apple cấp phép chính thức tại Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ đạt chuẩn AAR. Để trở thành một nhà phân phối chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe từ phía Apple.

Chuỗi cửa hàng AAR ghi điểm với khách hàng dịp mua sắm cuối năm 2021

Là kênh bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo và đạt chuẩn AAR khắt khe từ Apple, chuỗi bán lẻ Di Động Việt đem lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng Apple VN/A mới nhất và tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hậu mãi, bảo hành tiêu chuẩn Apple và quan trọng hơn hết là giá cả hợp lý.

5. Tổng kết

Khi đến với cửa hàng AAR Di Động Việt, người tiêu dùng công nghệ sẽ được thoải mái trải nghiệm, dùng thử trước khi chọn mua sản phẩm chính hãng có xuất xứ rõ ràng, bảo hành minh bạch. Đó là lý do cửa hàng AAR ghi điểm trong lòng khách hàng và chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho người dùng mua sắm sản phẩm Apple những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập  WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

 

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *