Di Động Việt là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Từ tháng 11/2020, Di Động Việt đã được cấp chứng nhận chính thức trở thành đại lý bán lẻ chính hãng VN/A của Apple Việt Nam. Đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu việc Apple chính hãng đã chính thức có mặt tại Di Động Việt, với ưu đãi độc quyền siêu hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua sắm.

Tại Việt Nam, Apple Authorised Reseller (AAR) là đơn vị ủy quyền của Apple, cung cấp đến người dùng các sản phẩm phần cứng, phần mềm chính hãng Apple.

Để trở thành một Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe của Apple về: dịch vụ kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, vị trí đặt cửa hàng,… và đặc biệt phải đáp ứng đủ yêu cầu về doanh số bán sản phẩm Apple chính hãng trong một năm.

iPhone 12 series VN/A sẽ có mặt sớm nhất tại hệ thống Di Động Việt với mức giá tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đến với Di Động Việt, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm đạt chuẩn AAR. Các sản phẩm Apple mà Di Động Việt phục vụ quý khách đều là hàng chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam, có mức giá cạnh tranh, được bảo hành chính hãng 1 năm tại các trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple Việt Nam, đổi mới trong 30 ngày đầu tiên và hỗ trợ kỹ thuật theo chính sách của Apple.

Các mặt hàng chính hãng Apple đang có mặt tại Di Động Việt:

showroom didongviet

Hệ thống Di Động Việt chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng sản phẩm Apple Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Mai Thư

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *