Cách nhận diện iPhone 13 hàng VN/A cực dễ. Nên mua iPhone chính hãng ở đâu là an tâm nhất?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

iPhone 13 series sau gần một tháng mở bán vẫn là chiếc smartphone có sức hút lớn. Khách hàng tìm mua điện thoại mới cũng dần quan tâm hơn đến những chiếc iPhone VN/A chính hãng. Làm sao để phân biệt iPhone VN/A và mua iPhone ở đâu thì an tâm nhất?

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách nhận biết iPhone 13 VN/A nhanh nhất và nơi tìm mua sản phẩm chính hãng đạt chuẩn.

1. Mã máy VN/A trên iPhone chính hãng

Ở mỗi thị trường khác nhau iPhone sẽ có mã số máy khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về mã số máy iPhone ở bài viết này. Tại thị trường Việt Nam, máy chính hãng bán ra sẽ có mã máy VN/A và chỉ được phân phối bởi các đại lý bán lẻ đạt chuẩn.

2. Cách nhận diện iPhone 13 VN/A chính hãng

2.1 Nhận diện bên ngoài vỏ hộp – bao bì

Hàng iPhone chính hãng luôn có tem từ nhà phân phối với mã hàng là VN/A đính kèm bên ngoài vỏ hộp. Đây là điều kiện bắt buộc đối với sản phẩm iPhone VN/A chính hãng mới 100%.

iPhone 13 VN/A chính hãng AAR
iPhone 13 VN/A chính hãng luôn có tem xuất xứ rõ ràng

2.2 Nhận diện bên trong qua phần mềm

Trong mục cài đặt chung (General) trên iPhone, các bạn có thể dễ dàng kiểm tra mã máy của iPhone 13 VN/A tại mục “Model”.

Lưu ý: Để chắc ăn hơn, các bạn nên Reset dòng 2 (Factory Reset) lại iPhone để đưa thiết bị về trạng thái xuất xưởng, khi đó các mánh khóe, thủ thuật ẩn – thay đổi mã máy của các nguồn hàng không đảm bảo sẽ không thể thực hiện được nữa.

3. Nguồn hàng iPhone 13 VN/A ở đâu là đảm bảo?

iPhone 13 hàng chính hãng VN/A sẽ được bán ở các đại lý đạt chuẩn. Khi tìm được nguồn hàng chính hãng, xuất xứ minh bạch, người dùng cũng sẽ an tâm hơn và cũng không bị các mánh khóe thủ thuật qua mặt. Chưa kể nguồn hàng từ đại lý đạt chuẩn – đảm bảo chính hãng sẽ có chính sách bảo hành rất rõ ràng.

iPhone 13 VN/A chính hãng AAR

4. Ở Việt Nam có đại lý bán iPhone 13 VN/A chính hãng Apple đạt chuẩn không?

Câu trả lời là có, Apple đã đưa ra một tiêu chuẩn khá khắt khe cho các đại lý tại Việt Nam muốn phân phối sản phẩm chính hãng VN/A. Apple Authorized Reseller (AAR) là tiêu chuẩn “nhà Táo” đặt ra và các đại lý buộc phải tuân theo, nếu không sẽ không giành được quyền phân phối sản phẩm chính hãng của họ tại Việt Nam.

iPhone 13 VN/A chính hãng AAR

5. Apple Authorized Reseller (AAR) là gì?

AAR – Apple Authorized Reseller – là tiêu chuẩn dành cho đại lý bán lẻ được sự ủy quyền của Apple tại thị trường bán lẻ Việt Nam, những cửa hàng này sẽ đảm bảo mang lại cho người dùng những sản phẩm, thiết bị về phần cứng lẫn phần mềm chính hãng Apple.

Để trở thành một đại lý Apple Authorised Reseller (AAR), cửa hàng bán lẻ phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Apple: dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành đúng chuẩn, vị trí đặt cửa hàng, bảng hiệu,…quy tắc chưng bày sản phẩm phải đúng chuẩn Apple. Đặc biệt nhất là cửa hàng bán lẻ muốn đạt chuẩn AAR phải đáp ứng yêu cầu về doanh số bán sản phẩm của Apple chính hãng trong một năm.

6. Di Động Việt đạt tiêu chuẩn AAR

Tháng 11/2020, Di Động Việt vinh dự trở thành đối tác bán lẻ được Apple cấp phép chính thức tại Việt Nam thông qua các cửa hàng bán lẻ đạt chuẩn AAR. Để trở thành một nhà phân phối chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ các yêu cầu khắt khe từ phía Apple.

iPhone 13 VN/A chính hãng AAR
Di Động Việt đạt chuẩn AAR của Apple

7. Quyền lợi của khách hàng khi mua iPhone 13 series VN/A tại cửa hàng đạt chuẩn AAR

Là kênh bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo và đạt chuẩn AAR khắt khe từ Apple, chuỗi bán lẻ Di Động Việt đem lại cho khách hàng sản phẩm iPhone 13 series VN/A cùng nhiều ưu đãi hậu mãi, bảo hành tiêu chuẩn Apple và quan trọng hơn hết là giá cả hợp lý.

iPhone 13 VN/A chính hãng AAR
iPhone 13 VN/A tại Di Động Việt có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng, bảo hành đúng chuẩn Apple

Để bảo vệ quyền lợi của khách hàng mua hàng tại các cửa hàng chuẩn AAR, Di Động Việt đảm bảo các sản phẩm Apple luôn là hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ minh bạch, nguyên tem nguyên seal và hóa đơn rõ ràng. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi khác như:

  • Mua các sản phẩm Apple với giá cả hợp lý, cạnh tranh.
  • Chính sách bảo hành chính hãng 1 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên.
  • Được hỗ trợ kỹ thuật theo tiêu chuẩn khắt khe từ Apple.
  • Được hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng Apple.

8. Tổng kết

Là kênh bán hàng uy tín đạt tiêu chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, hài lòng và an tâm hơn khi mua sắm tại cửa hàng. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *