Giải mã thiên đường mua sắm thiết bị Apple: Cửa hàng AAR có gì hot?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Không khí mua sắm đang trở nên nhộn nhịp những ngày gần kết thúc năm 2021. Lượng fan Apple săn tìm các sản phẩm “nhà Táo” đang tăng cao. Đặc biệt nhất trong năm nay, nhóm khách hàng này lại ưu tiên tìm đến các cửa hàng AAR thay vì các cửa hàng thông thường.

AAR là gì? Tại sao khách hàng tìm đến cửa hàng AAR?

Cùng bài viết tìm hiểu về cửa hàng AAR và lý do vì sao khách hàng lại tìm đến các cửa hàng này để mua thiết bị Apple.

1. AAR là gì?

Những năm gần đây, Apple bắt đầu đặt ra tiêu chuẩn của riêng họ tại thị trường Việt Nam nhằm “dẹp loạn” những cửa hàng không đạt chuẩn (nguồn hàng trôi nổi không đảm bảo). Những cửa hàng muốn phân phối đồ Apple chính thức phạt đạt được những yêu cầu từ phía công ty đưa ra như doanh số bán đạt yêu cầu, cách bày trí sản phẩm, không gian cửa hàng, vị trí địa lý của cửa hàng có hợp lý hay không, bảng hiệu phải theo phong cách mà Apple đưa ra. Những cửa hàng vi phạm tiêu chuẩn sẽ không được phép phân phối hoặc bị tước danh hiệu AAR và mất quyền bán sản phẩm Apple chính hãng.

Giải mã thiên đường mua sắm thiết bị Apple: Cửa hàng AAR có gì hot?
Là cửa hàng đạt chuẩn do Apple đưa ra nên tất nhiên các cửa hàng AAR luôn đảm bảo nguồn hàng chính hãng và xuất xứ rõ ràng minh bạch.

Là cửa hàng đạt chuẩn do Apple đưa ra nên tất nhiên các cửa hàng AAR luôn đảm bảo nguồn hàng chính hãng và xuất xứ rõ ràng minh bạch.

2. Cửa hàng AAR chất lượng ra sao?

Buộc phải tuân thủ theo từng chi tiết mà Apple đưa ra, các cửa hàng AAR tất nhiên sẽ luôn đảm bảo chất lượng từ bày trí sản phẩm cho tới không giản cửa hàng “chuẩn style” Táo. Người dùng công nghệ sẽ được thoải mái trải nghiệm sản phẩm Apple mới nhất từ iPhone, iPad, MacBook với cách bày trí tinh tế, gọn gàng.

Giải mã thiên đường mua sắm thiết bị Apple: Cửa hàng AAR có gì hot?
Người dùng công nghệ sẽ được thoải mái trải nghiệm sản phẩm Apple mới nhất từ iPhone, iPad, MacBook với cách bày trí tinh tế, gọn gàng.

Tất cả các nhân viên tại cửa hàng AAR buộc phải trải qua khóa đào tạo kiến thức về sản phẩm Apple nên khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và đúng thông tin mình cần về thiết bị bạn quan tâm tìm mua. Đội ngũ kĩ thuật đạt chuẩn cũng sẽ túc trực sẵn sàng để giải quyết các sự cố kịp thời cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị.

3. Những lợi ích khi mua hàng tại cửa hàng AAR

Nguồn hàng chính hãng đảm bảo chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đến với cửa hàng AAR. Là cửa hàng đạt chuẩn Apple, cửa hàng AAR sẽ luôn có đầy đủ nguồn hàng chính hãng do chính Apple phân phối tại thị trường Việt Nam, không xuất hiện tình trạng “làm giá” như các cửa hàng trôi nổi bên ngoài mà có giá cả hợp lý so với mặt bằng chung thị trường.

Giải mã thiên đường mua sắm thiết bị Apple: Cửa hàng AAR có gì hot?
Nguồn hàng chính hãng đảm bảo chính là yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng đến với cửa hàng AAR

Mua sắm thiết bị tại cửa hàng AAR, khách hàng cũng được quyền lợi bảo hành đúng chuẩn Apple do các kỹ thuật viên có đào tạo bài bản, người dùng sẽ được bảo hành, sửa chữa, thay thế đúng chuẩn, tuân theo quy định của Apple áp dụng trên các cửa hàng AAR toàn thế giới.

4. Cửa hàng nào đạt chuẩn AAR?

Theo ghi nhận, một trong những cửa hàng AAR được khách hàng rất quan tâm trong những ngày gần đây là chuỗi cửa hàng bán lẻ Di Động Việt. Từ tháng 11/2020, Di Động Việt vinh dự trở thành đối tác bán lẻ được Apple cấp phép chính thức tại Việt Nam. Để trở thành một nhà phân phối chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR), Di Động Việt đã đáp ứng đủ các yêu cầu, quy định của Apple.

Giải mã thiên đường mua sắm thiết bị Apple: Cửa hàng AAR có gì hot?
Từ tháng 11/2020, Di Động Việt vinh dự trở thành đối tác bán lẻ được Apple cấp phép chính thức tại Việt Nam

Là kênh bán hàng uy tín, chất lượng đảm bảo và đạt chuẩn AAR khắt khe từ Apple, chuỗi bán lẻ Di Động Việt đem lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng Apple VN/A mới nhất và tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hậu mãi, bảo hành tiêu chuẩn Apple và quan trọng hơn hết là giá cả hợp lý.

5. Tổng kết

Không quá khó hiểu khi cửa hàng AAR Di Động Việt lại được khách hàng tìm đến mua sắm trong những ngày cuối năm nhộn nhịp bởi đây là cửa hàng đạt chuẩn Apple, tuân thủ mọi quy định của “nhà Táo” đưa ra và luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho người dùng mua sắm sản phẩm Apple những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập  WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Anh Tuấn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin, niềm đam mê với công nghệ là nguồn cảm hứng cho những bài viết của mình tại Dchannel. Với mong muốn không chỉ chỉ chia sẻ kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cái nhìn độc đáo về xu hướng công nghệ mới cho độc giả.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *