Adobe Express với Firefly AI đã có trên App Store và Google Play

0
17

Adobe vừa ra mắt ứng dụng Adobe Express với Firefly AI mới cho iOS và Android, đánh dấu một bước tiến đột phá trong việc tạo nội dung dễ tiếp cận. Ứng dụng này tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) mạnh mẽ, giúp bất kỳ ai, từ nhà sáng tạo dày dặn kinh nghiệm đến người dùng thông thường, đều có thể tạo ra nội dung chuyên nghiệp cho mạng xã hội và hơn thế nữa.

1. Sức mạnh của Firefly AI

Điểm nổi bật nhất của ứng dụng Adobe Express mới là sự tích hợp với Firefly, công nghệ AI sáng tạo của Adobe. Firefly giúp người dùng dễ dàng thực hiện các tác vụ trong việc tạo nội dung cho mạng xã hội, bao gồm cả hình ảnh và video. Người sáng tạo có thể sử dụng lời nhắc văn bản để tạo ra hầu hết mọi thứ họ mong muốn.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 19T140923.230

“Các tính năng như Text to Image, Text Effects, Generative Fill và Text to Template cho phép người sáng tạo tạo ra hình ảnh và thiết kế đẹp mắt ngay lập tức, chèn, xóa và thay thế người hoặc vật thể và tạo ra các tiêu đề nổi bật thu hút sự chú ý – tất cả chỉ từ một lời nhắc văn bản đơn giản. Các tính năng AI khác như Animate from Audio và Caption Videos tự động hóa các quy trình phức tạp thành các thao tác chỉ cần nhấp chuột.”

2. Tính năng mới đáng chú ý

Dưới đây là một số tính năng mới có sẵn trong bản cập nhật:

  • Video: Bắt đầu với các mẫu độc đáo, sau đó kết hợp video clip, hình ảnh và âm nhạc. Thêm hoạt ảnh và tạo phụ đề có thể chỉnh sửa, tùy chỉnh và chính xác theo thời gian thực trong hơn 100 ngôn ngữ cho bất kỳ video nào – ngay lập tức. Dòng thời gian video, thời gian lớp và hỗ trợ cho các tính năng video 4K giúp bạn dễ dàng tạo video cho mạng xã hội từ mọi nơi.
  • Text to Image: Nhanh chóng tạo diện mạo mới cho dự án của bạn bằng cách tạo hình ảnh mới ngay lập tức với Firefly generative AI.
  • Generative Fill: Chèn, xóa hoặc thay thế người, vật thể và hơn thế nữa bằng lời nhắc văn bản đơn giản.
  • Text Effects: Tạo tiêu đề, bản sao và thông điệp thu hút sự chú ý nổi bật với kiểu chữ bằng AI tạo.
  • Text to Template: Tạo các mẫu độc đáo, có thể chỉnh sửa hoàn toàn bằng lời nhắc đơn giản cho nhiều đầu ra khác nhau như bài đăng trên mạng xã hội, tờ rơi, áp phích và hơn thế nữa. Tận dụng tài sản từ bộ sưu tập phông chữ hàng đầu của Adobe, ảnh Adobe Stock, hình ảnh được tạo hoặc hình ảnh của riêng người dùng.
  • Mở rộng nội dung và mẫu: Truy cập hàng nghìn mẫu video và nhiều trang, hơn 28.000 phông chữ Adobe và hàng trăm nghìn video, bản nhạc và tài nguyên thiết kế Adobe Stock.
  • Hành động nhanh: Chỉnh sửa, thay đổi kích thước hoặc xóa nền khỏi hình ảnh và video hoặc tạo mã QR hoặc cắt video chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  • Lập lịch nội dung: Lên kế hoạch, xem trước, lập lịch và xuất bản lên các kênh truyền thông xã hội như TikTok, Instagram, Facebook, Pinterest và hơn thế nữa một cách nhanh chóng và dễ dàng.
780x520 sample with logo DDV 2024 04 19T140952.974

3. Kết luận

Bằng cách khai thác sức mạnh của AI tạo, Adobe trao quyền cho bất kỳ ai, từ nhà sáng tạo dày dặn kinh nghiệm đến người dùng thông thường, để tạo ra nội dung chuyên nghiệp cho mạng xã hội và hơn thế nữa. Các tính năng như Text to Image và Generative Fill mở ra khả năng sáng tạo vô hạn, trong khi các thao tác chỉ cần nhấp chuột để chỉnh sửa video và tạo phụ đề giúp đơn giản hóa quy trình làm việc.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây