Bất ngờ “xâm nhập” cửa hàng AAR Di Động Việt: Khách hàng được chăm sóc chu đáo đúng “style” Apple

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Dịp mua sắm cuối năm đang trở nên nhộn nhịp hơn, nhu cầu mua sắm các sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng tăng mạnh những ngày sắp bước qua năm mới. Đặc biệt các sản phẩm đến từ Apple luôn giữ được “độ hot” và được người dùng quan tâm tìm mua.

“Xâm nhập” cửa hàng AAR: Khách hàng được chăm sóc chu đáo đúng “style” Apple

Trước thị trường sản phẩm Apple có phần “loạn” như hiện nay, phía “nhà Táo” đã nhanh chóng đưa ra tiêu chuẩn AAR để áp dụng đối với các đại lý bán lẻ tại Việt Nam với những tiêu chuẩn khắt khe nhất khi phân phối sản phẩm Apple chính hãng. Cùng bài viết “đột nhập” một cửa hàng AAR tại hệ thống Di Động Việt để xem vì sao cửa hàng này lại hấp dẫn đến vậy nhé.

1. Cửa hàng AAR là gì?

Tiêu chuẩn AAR – Apple Authorized Reseller là tiêu chuẩn do chính Apple đặt ra để “dẹp loạn” thị trường phân phối sản phẩm của hãng tại Việt Nam. Các cửa hàng Apple “pha ke” (giả mạo) nhanh chóng bị Apple buộc phải gỡ bỏ hình ảnh “quả táo” đặc trưng, không được coi là đại lý bán lẻ đạt chuẩn nếu không đáp ứng các điều kiện từ phía công ty đưa ra.

aar cuoi nam 2021 didongviet cham soc khach hang apple 2
Tiêu chuẩn AAR – Apple Authorized Reseller là tiêu chuẩn do chính Apple đặt ra để “dẹp loạn” thị trường phân phối sản phẩm của hãng tại Việt Nam

Đối với các cửa hàng, đại lý đạt muốn đạt chuẩn, Apple sẽ yêu cầu rất nhiều điều kiện để trở thành AAR như doanh số bán lẻ, vị trí địa lý của cửa hàng, cách bày trí, bảng hiệu, băng rôn, tất cả phải theo tiêu chuẩn của Apple. Chính vì vậy, một khi đã đạt chuẩn AAR những cửa hàng này sẽ là địa điểm cực kỳ uy tín để người dùng mua sắm sản phẩm Apple chính hãng.

aar cuoi nam 2021 didongviet cham soc khach hang apple 3
Sản phẩm Apple tại cửa hàng AAR Di Động Việt luôn đảm bảo chính hãng, nguồn gốc rõ ràng

2. Di Động Việt đạt tiêu chuẩn AAR khi nào?

Tháng 11/2020, Di Động Việt đã trở thành đại lý bán lẻ được công nhận tiêu chuẩn AAR từ Apple. Đây là cửa hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ Apple như vị trí cửa hàng, doanh số bán hàng, quy cách phục vụ của nhân viên,…Đặc biệt nguồn hàng sản phẩm Apple tại Di Động Việt đảm bảo chính hãng, xuất xứ minh bạch, khiến người dùng an tâm chọn lựa mua sắm ở đây mà không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là một cửa hàng AAR, Di Động Việt cam kết bán đúng giá, không đội giá, và luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng tối đa.

aar cuoi nam 2021 didongviet cham soc khach hang apple 4
Tháng 11/2020, Di Động Việt đã trở thành đại lý bán lẻ được công nhận tiêu chuẩn AAR từ Apple

3. Trải nghiệm cửa hàng AAR Di Động Việt

Ngay từ khi bước vào cửa hàng, khách hàng tại Di Động Việt đã vô cùng hài lòng khi quy cách phục vụ của nhân viên tại đây cực kỳ chuyên nghiệp, thân thiện. Mỗi nhân viên tại cửa hàng AAR Di Động Việt đều được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn về sản phẩm Apple nên khách hàng có thể an tâm yêu cầu nhân viên tư vấn các thắc mắc về sản phẩm.

aar shop vi sao ifan nen biet didongviet 1 1
Mỗi nhân viên tại cửa hàng AAR Di Động Việt đều được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn về sản phẩm Apple

Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ luôn túc trực và sẵn sàng hỗ trợ người dùng các thao tác tạo tài khoản Apple ID, di chuyển dữ liệu từ điện thoại cũ sang thiết bị mới một cách chuyên nghiệp, mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được đảm bảo bảo mật và luôn được cam kết xóa bỏ hoàn toàn để bảo vệ thông tin khách hàng đúng với tiêu chuẩn Apple.

aar ghi diem voi khach hang didongviet 3 1

Đến với cửa hàng Di Động Việt đạt chuẩn AAR, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm các mẫu sản phẩm mới từ Apple, tất cả được bày trí vô cùng tinh tế trong không gian gọn gàng như một “Apple Store” thu nhỏ.

aar thien duong mua sam apple didongviet 3 1

Đặc biệt, khi mua sản phẩm Apple tại cửa hàng AAR như Di Động Việt, khách hàng sẽ được đảm bảo về chế độ bảo hành, chính sách bảo hành Apple toàn cầu, Di Động Việt luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối đa khi xảy ra các sự cố, hỏng hóc máy.

4. Tổng kết

Để đạt được tiêu chuẩn AAR từ phía Apple, Di Động Việt đã nỗ lực đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn từ phía công ty cũng như luôn đảm bảo chăm sóc, đem đến cho khách hàng của hệ thống những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình bán hàng Apple chính hãng VN/A, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập  WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *