Công nghệ AI trên Galaxy S24 sẽ sớm có mặt trên Galaxy S23, Z Fold5 và Z Flip5

0
28

Theo nguồn tin mới đây, các tính năng AI trên Galaxy S24 sẽ được đưa xuống các thiết bị cũ hơn là Galaxy S23, Z Fold5 và Z Flip5 trong quý 1 năm 2024.

1. Các tính năng AI trên Galaxy S24

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là những tính năng AI nào trên Galaxy S24. Khi ra mắt vào tháng 1 tới, Samsung S24 sẽ mang đến nhiều tính năng thông minh dựa trên AI, được gọi là Galaxy AI. Một số tính năng đáng chú ý bao gồm:

  • Dịch thuật trực tiếp cuộc gọi
  • Xóa, di chuyển vật thể trong ảnh
  • Mở rộng chi tiết ảnh dựa trên AI
Galaxy S23

Những tính năng này hứa hẹn nâng cao trải nghiệm cho người dùng Galaxy S24 lên một tầm cao mới. Chúng cũng được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều người dùng Android chuyển sang dòng Galaxy.

2. Các tính năng AI sẽ đến với Galaxy S23 và các smartphone gập

Theo nguồn tin mới vừa rò rỉ, Samsung đang lên kế hoạch đưa các tính năng AI trên xuống các thiết bị cũ hơn. Cụ thể là điện thoại Samsung Z Flip5, điện thoại Z Fold5, Samsung Galaxy S23 sẽ nhận được một số tính năng AI qua bản cập nhật One UI 6.1.

Việc cập nhật này dự kiến diễn ra trong quý 1 năm 2024. Tuy vậy, các nguồn tin cho biết không phải tất cả tính năng AI đều có thể đến được các máy cũ. Lý do có thể là do các thiết bị mới hơn như Galaxy S24 sở hữu chip xử lý mạnh mẽ hơn, phù hợp với các tính toán AI phức tạp. Do đó, Samsung phải cân nhắc kỹ càng khi mang các tính năng xuống các thiết bị cũ hơn.

Galaxy S23

Dù vậy, việc các model tiền nhiệm như Galaxy S23 vẫn được hưởng lợi từ công nghệ AI mới là điều đáng mừng. Người dùng có thể trông đợi nhiều bất ngờ thú vị từ Samsung trong thời gian tới. Hãy cùng đón chờ thêm thông tin về cập nhật One UI 6.1 mang đến các tính năng AI cho các dòng Galaxy nhé!

3. Kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây