YouTube bắt đầu phát hành tính năng “Ổn định âm lượng” – Bổ sung khả năng tìm kiếm nhạc bằng cách ngân nga

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hôm nay kênh Dchannel sẽ chia sẻ với bạn về những tính năng và thiết kế mới nhất mà ứng dụng YouTube đang triển khai trong vài tuần tới. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Âm lượng ổn định: Giảm sự khác biệt về âm lượng giữa các video

Bạn có bao giờ gặp phải trường hợp khi xem video trên YouTube, âm lượng của video này quá to, còn video kia quá nhỏ không? Điều này có thể gây ra sự phiền nhiễu và khó chịu cho bạn. Vì vậy, YouTube đã giới thiệu tính năng “Âm lượng ổn định” trên ứng dụng di động, giúp giảm sự khác biệt về âm lượng giữa các video. Tính năng này được bật mặc định, bạn có thể tắt hoặc bật nó bằng cách chạm vào biểu tượng cài đặt và sau đó chọn “Cài đặt bổ sung”. Tính năng này sẽ được triển khai từ hôm nay.

Du an moi 8 2

2. Thẻ “You” – Kết hợp thư viện và tài khoản

YouTube cũng đã kết hợp trang thư viện và trang tài khoản thành một tab mới có tên là “Bạn” (You). Tab này sẽ hiển thị cho bạn các video đã xem trước đó, danh sách phát, video đã tải xuống và đã mua, cũng như các cài đặt liên quan đến tài khoản và thông tin kênh của bạn. Bạn có thể truy cập vào tab này bằng cách chạm vào biểu tượng người dùng ở góc dưới bên phải của màn hình. Tab này sẽ được triển khai từ hôm nay trên web và di động.

Du an moi 9 1

3. Tìm kiếm bài hát bằng cách hát, ngân nga hoặc phát một đoạn nhạc

Bạn có bao giờ muốn tìm kiếm một bài hát mà bạn chỉ nhớ được giai điệu hoặc một đoạn lời không? Nếu có, bạn sẽ thích tính năng mới của YouTube, cho phép bạn tìm kiếm bài hát bằng cách hát, ngân nga hoặc phát một đoạn nhạc. YouTube sử dụng trí tuệ nhân tạo để so sánh âm thanh của bạn với bản ghi âm gốc của bài hát. Google Search cũng có một tính năng tương tự, với tính năng này sẽ được triển khai cho Android trong vài tuần tới.

Du an moi 10 1

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các tính năng mới được YouTube cập nhật cho người dùng. Nếu có ý kiến bạn hãy comment bên dưới phần bình luận nhé. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và chúc bạn ngày tốt lành.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *