YouTube mạnh tay hơn với người dùng chặn quảng cáo

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trên YouTube, việc chặn quảng cáo đã trở thành một vấn đề phổ biến đối với người dùng. Tuy nhiên, YouTube đã tìm cách khắc phục điều này bằng cách thay đổi thiết kế của nút “Bỏ qua quảng cáo”, khiến việc bấm nút này trở nên khó khăn hơn. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải chịu đựng thời gian quảng cáo lâu hơn trước khi có thể tiếp tục xem video.

1. YouTube đang mạnh tay hơn với người dùng chặn quảng cáo

YouTube đã cho biết rằng họ đang thử nghiệm một bản cập nhật cho thiết kế của nút “Bỏ qua quảng cáo” trên tất cả các nền tảng. Mục tiêu của họ là cung cấp trải nghiệm người dùng nhất quán hơn, phù hợp với giao diện mới của YouTube. Tuy nhiên, sự thay đổi này đã khiến nút “Bỏ qua quảng cáo” trở nên nhỏ hơn và khó nhận ra, người dùng sẽ gặp khó khăn khi muốn bấm vào nút này để tắt quảng cáo.

Du an moi 2023 08 27T134237.682

Không chỉ thay đổi thiết kế nút “Bỏ qua quảng cáo”, YouTube cũng đã áp dụng các biện pháp khác nhằm ngăn chặn việc sử dụng trình chặn quảng cáo. Một số thay đổi bao gồm việc hiển thị lời nhắc popup cảnh báo về việc chặn khả năng phát video của người dùng cho đến khi họ tắt trình chặn quảng cáo hoặc thêm trang web vào danh sách trắng. Ngoài ra, YouTube còn tích hợp bộ đếm ngược, khiến người dùng phải đợi một khoảng thời gian nhất định trước khi có thể đóng popup và tiếp tục sử dụng YouTube.

Du an moi 2023 08 27T134339.999

Các thay đổi này cho thấy YouTube đang tìm cách tăng tỷ lệ xem quảng cáo, phạm vi tiếp cận và chuyển đổi, từ đó tăng doanh thu cho nền tảng của họ. Mặc dù điều này có thể gây khó khăn cho người dùng, nhưng YouTube hi vọng rằng những thay đổi này sẽ đem lại thành công và thu hút sự quan tâm của các nhà quảng cáo.

2. Lời kết

Với việc YouTube ngày càng mạnh tay trong việc ngăn chặn quảng cáo và thay đổi giao diện, có thể nói rằng việc xem video trên nền tảng này sẽ không còn dễ dàng như trước. Người dùng sẽ phải đối mặt với thời gian quảng cáo kéo dài và khó khăn trong việc tắt chúng. Điều này đồng nghĩa với việc YouTube đang tìm cách tăng doanh thu của mình, nhưng cũng gây ra sự bất tiện cho người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: pcmag


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *