YouTube có thể cho phép bạn tìm kiếm một bài hát bằng cách ngân nga giai điệu

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bạn có một bài hát đang tồn tại trong đầu mà không biết nó là gì! Tuy nhiên, bạn chỉ biết giai điệu catchy của nó. YouTube đang thử nghiệm một giải pháp cho vấn đề này. Theo Android Police, YouTube đang thử nghiệm một tính năng cho phép bạn tìm kiếm một bài hát chỉ bằng cách ngân nga giai điệu khi sử dụng ứng dụng.

1. YouTube sẽ cho phép bạn ngân nga để tìm bài hát

Có vẻ lạ khi YouTube làm điều này vì nền tảng này tập trung chủ yếu vào video, nhưng hiện tại YouTube có rất nhiều sản phẩm âm nhạc. Không chỉ có rất nhiều nhạc sĩ và nghệ sĩ tải lên video âm nhạc của họ lên trang web, mà còn có YouTube Music.

Du an moi 2023 08 28T165623.970

Tính năng này khá đơn giản. Khi bạn sử dụng tính năng tìm kiếm bằng giọng nói trên YouTube, bạn chỉ cần ngân nga giai điệu của bài hát mà bạn đang cố gắng xác định, và ứng dụng sẽ cố gắng nhận diện nó.

Do chúng ta đang làm việc với trí tuệ nhân tạo, bạn không nên mong đợi kết quả đạt đến 100% chính xác. Vấn đề là không phải ai cũng là ca sĩ; nhiều người ngân nga giai điệu sẽ không hoàn hảo về âm. Điều đó sẽ làm cho việc nhận diện những gì đang được ngân nga trở nên khó khăn hơn.

Du an moi 2023 08 28T170139.661

Có vẻ như nếu YouTube gặp khó khăn trong việc xác định những gì bạn đã ngân nga, bạn có thể không ra về tay trắng. Khi YouTube cung cấp cho bạn kết quả, nó sẽ cho bạn một số kết quả khả dĩ dựa trên mẫu âm thanh. Vì vậy, nếu nó không nhận diện trực tiếp hoặc nếu tiếng ngân nga của bạn không hoàn hảo, bạn vẫn có cơ hội tìm thấy bài hát đó.

2. Lời kết

Như đã nêu ở trên, tính năng này đang được thử nghiệm, vì vậy bạn không thể sử dụng nó ngay bây giờ. Bạn sẽ cần chờ đến khi YouTube triển khai nó trên ứng dụng. Cho đến khi đó, bài hát đó vẫn phải ở trong đầu bạn.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Android Headlines


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *