YouTube Music mở rộng bộ lọc tâm trạng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

YouTube Music – một ứng dụng stream nhạc khá nổi tiếng chỉ sau các ông lớn như Spotify hay Deezer, Apple Music mới đây đã cập nhật hệ thống bộ lọc theo cảm xúc hoàn toàn mới. Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu về các bộ lọc này nhé!

1. Các bộ lọc cảm xúc mới trên YouTube Music

YouTube Music vừa thông báo mở rộng bộ lọc tâm trạng của mình với thêm năm chế độ mới, trong đó bao gồm chế độ ‘Cry’ (khóc) lần đầu tiên có mặt trên các ứng dụng nghe nhạc trực tuyến.

Bộ lọc tâm trạng mới trên YouTube Music bao gồm:

  1. Cry (khóc)
  2. Party (tiệc)
  3. Romance (lãng mạn)
  4. To Feel good (để cảm thấy tốt)
  5. To Sleep (để ngủ)
YouTube Music

2. Cách hoạt động của bộ lọc cảm xúc mới

Giống như các bộ lọc hiện có như Commute (di chuyển), Energize (sôi động), Focus (tập trung), Relax (thư giãn) và Workout (luyện tập), cũng như Podcasts (phát thanh), việc chọn chế độ sẽ hiển thị các danh mục Mixed for you (hỗn hợp cho bạn), Listen again (nghe lại), From your library (từ thư viện của bạn) và Similar to [artist] (tương tự nghệ sĩ) trên giao diện.

New Project 79

Đáng chú ý, chế độ Cry (khóc) có một danh sách phát mang tên “Sad Songs” (những bài hát buồn), một cách hài hước để đặt tên cho chế độ này.

Chế độ Energize (sôi động) là chế độ mới nhất được thêm vào vào năm 2021, và các bộ lọc tâm trạng đã xuất hiện trên ứng dụng web trong năm nay. Với việc thêm năm chế độ mới này, có tổng cộng 11 chế độ được hiển thị trên giao diện, điều này có thể tạo nên sự rối rắm trên giao diện người dùng của YouTube Music. Tuy nhiên, ứng dụng YouTube chính cũng có nhiều bộ lọc/chủ đề khác nhau mà thay đổi động đến trang chủ.

3. Tổng kết

Hiện tại, năm chế độ bộ lọc mới này đã bắt đầu xuất hiện trên ứng dụng di động và phiên bản web, tuy nhiên, chúng vẫn chưa được triển khai rộng rãi trên toàn bộ hệ thống cho người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *