Rinh ngay điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE về nhà để tận hưởng ưu đãi Premium vô cùng xịn sò

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Sở hữu ngay điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE tại hệ thống Di Động Việt để được nhận ngay gói bảo hành Premium với nhiều đặc quyền, ưu đãi giới hạn cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho quý khách hàng.

Nội dung chương trình:

Khách hàng mua điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE tại bất kỳ kênh bán hàng chính thức (Bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng) được ủy quyền của Xiaomi và được kích hoạt tại Việt Nam sẽ nhận được:

1. Bảo hành 18 tháng điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE:

Xiaomi bảo đảm với khách hàng rằng sản phẩm Xiaomi 11 Lite 5G NE sẽ không có sai sót về chất lượng sản phẩm nếu sử dụng theo cách thông thường trong mười tám tháng (18) tháng kể từ ngày mua của người dùng cuối.

bao hanh xiaomi 11 lite 5g ne didongviet

2. Bảo hành dành cho màn hình điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE:

Khách hàng mua sản phẩm Xiaomi 11 Lite 5G NE từ ngày 08/10/2021 đến ngày 08/11/2021 tại bất kỳ kênh bán hàng chính thức (Bao gồm mua trực tuyến hoặc mua trực tiếp từ cửa hàng), được phân phối và kích hoạt tại Việt Nam, sẽ có đủ điều kiện nhận được dịch vụ sửa chữa một (1) lần tại Trung tâm dịch vụ của Xiaomi trong vòng sáu (6) tháng sau khi mua hàng, nếu màn hình của sản phẩm được đề cập ở trên bị hư hỏng hoặc lỗi do hành động vô ý của người tiêu dùng (Ví dụ như vô tình làm rơi sản phẩm).

man hinh xiaomi 11 lite 5g ne didongviet

Các điều kiện về chương trình:

Bảo hành Premium này sẽ không áp dụng hoặc được cung cấp cho các trường hợp sau đối với điện thoại Xiaomi 11 Lite 5G NE:

  • Hư hỏng màn hình do cố ý hoặc do sơ suất nghiêm trọng;
  • Những hư hỏng chỉ ảnh hưởng đến bề mặt của màn hình, chẳng hạn như trầy xước hoặc vẻ đẹp mang tính thẩm mỹ khác của màn hình;
  • Những hư hỏng phát sinh do phần mềm độc hại, phần mềm trái phép hoặc ứng dụng bên thứ ba do người tiêu dùng sử dụng.
  • Người tiêu dùng không cung cấp hóa đơn mua hàng hoặc hóa đơn giao hàng;
  • Số serial và/hoặc số IMEI bị hư hao hoặc đã bị xóa hoặc xáo trộn;
  • Sản phẩm là giả mạo và không do Xiaomi sản xuất;
  • Hư hỏng do sử dụng ngoài mục đích hoặc trái với chỉ dẫn, sổ tay hướng dẫn hoặc hướng dẫn của người bán hoặc của Xiaomi;
  • Lỗi phát sinh do bản thân người tiêu dùng hoặc do việc sửa chữa/thao tác không được phép hoặc việc sử dụng bộ phận, phần mềm, linh kiện dự phòng không được ủy quyền hoặc không phải chính hãng.

Không có nội dung nào trong bảo hành thương mại này sẽ hạn chế quyền của người tiêu dùng theo luật pháp hiện hành. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng.

>>SẮM NGAY XIAOMI 11 LITE 5G NE<<

mua xiaomi 11 lite 5g ne didongviet

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, FanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Phan

Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *