Chương trình ”Xài Đã Không Thích Thì Trả” – Độc quyền của Di Động Việt dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Di Động Việt là nhà bán lẻ đầu tiên mang đến chương trình ‘Xài Đã Không Thích Thì Trả” dành cho các khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 | Z Flip5 . Khách hàng sẽ thoải mái sử dụng điện thoại trong 30 ngày nếu khách hàng không ưng ý có thể đổi trả lại Di Động Việt. Chỉ có duy nhất tại Di Động Việt mới có chương trình dịch vụ đặc biệt này.

1. Thời gian & sản phẩm áp dụng:

2. Chi tiết chương trình:
2.1. Ưu đãi

Khách hàng sắm siêu phẩm Galaxy Z Fold5 hoặc Z Flip5 5G sẽ có ưu đãi đặc quyền hoàn trả sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng. Di Động Việt hoàn trả 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm mua hàng hoàn toàn miễn phí (Bao gồm gói dịch vụ bảo hành mở rộng khi mua kèm)

image 9
Chương trình ''Xài Đã Không Thích Thì Trả'' - Độc quyền của Di Động Việt dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 13

2.2. Điều kiện chương trình

  • Chương trình chỉ có hiệu lực 01 lần sử dụng và được áp dụng kèm với ưu đãi khác của Di Động Viêt
  • Không áp dụng với chương trình dịch vụ TRẢ GÓP
  • Sản phẩm hoàn trả phải đẩy đủ hộp máy + phụ kiện (đi kèm). Nếu máy mất Hộp/ phụ kiện kèm máy sẽ thu thêm phí theo quy định chính sách theo link
  • Sản phẩm hoàn trả KHÔNG bị hư hại do chịu tác động chủ động người dùng như rơi vỡ vào nước. Phải giữ nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu trầy cấn, móp, rơi vỡ, vào nước, dính tài khoản, mất vân tay và còn đầy đủ phụ kiện đi kèm.
  • Trong trường hợp máy hư hại do chịu tác động chủ động và không còn nguyên vẹn Di Động Việt có quyền “HỦY GÓI NẾU CHỊU TÁC ĐỘNG CHỦ ĐỘNG NGƯỜI DÙNG”

3. Ưu đãi đặt trước tại Di Động Việt -Bộ quà tặng tổng trị giá hơn 14 triệu

+ Hoàn tiền chênh lệch nếu đâu rẻ hơn
+ Xài Đã Không Thích Thì Trả
+ Nâng Cấp Miễn Phí Bộ Nhớ lên 512GB trị giá 4.000.000đ
+ Thu cũ đổi mới – Tặng phiếu mua hàng trị giá 2.000.000đ (Xem chi tiết)
+ Gói Ưu Đãi Cao Cấp Z Elite trị giá lên đến hơn 8.000.000đ (Xem chi tiết)
+ Quà tặng Di Động Việt phiếu mua hàng trị giá đến 3.000.000đ
+ Mua trả góp 3 KHÔNG: Không lãi suất (0%), Không cần trả trước (0 đồng), Không phí chuyển đổi (0 đồng) qua ứng dụng Galaxy Gift (Xem chi tiết)
+ Phụ kiện mua kèm giảm đến 50% (Xem chi tiết)

image 8
Chương trình ''Xài Đã Không Thích Thì Trả'' - Độc quyền của Di Động Việt dành cho khách hàng mua Samsung Galaxy Z Fold5 & Galaxy Z Flip5 14
tren tay z fold5 8 1

>> SẮM NGAY GALAXY Z FOLD5 | Z FLIP5 <<

4. Hình ảnh sản phẩm mới một nghệ sĩ lựa chọn Sắm Samsung tại Di Động Việt

Du an moi 2023 08 21T165207.160
Du an moi 2023 08 21T165321.262

Xem thêm 600 Nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn Trade-in tại Di Động Việt.

Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về Trade-in thu cũ đổi mới sản phẩm mới, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *