TikTok đang thử nghiệm tính năng “Nearby” để gợi ý nội dung đến người dùng tốt hơn

TikTok – ứng dụng mạng xã hội dưới dạng video ngắn ngày càng phát triển hơn trong những năm gần đây, liên tục ra mắt các tính năng mới như video upload dài hơn, TikTok Shop… Mới đây TikTok đã tiến hành thử nghiệm tính năng “Nearby” để giúp gợi ý nội dung lân cận đến người dùng nhanh chóng hơn.

1. TikTok ngày càng có nhiều tính năng thú vị hơn

Không chỉ dừng lại ở việc đăng tải video ngắn, TikTok trong thời gian gần đây còn được cập nhật nhiều tính năng mới như Story (giống với Facebook và Instagram), TikTok Shop, nền tảng bán hàng trực tiếp cực kỳ hữu dụng đối với người kinh doanh trên smartphone.

TikTok

2. Tính năng “Nearby” mới đang được thử nghiệm

Mới đây TikTok lại tiếp tục thử nghiệm giao diện bảng tin (Feed) kiểu mới với tính năng “Nearby”. Tính năng này được cho là sẽ giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng hơn với các video đăng tải từ những người dùng lân cận.

TikTok

3. Thuật toán mới giúp công ty tiếp cận được nhiều nhóm người dùng hơn

“Nearby” được cho là sẽ cạnh tranh trực tiếp với Snapchat Map và “Searchable map” gần đây của Instagram.

TikTok

Thuật toán mới sẽ giúp công ty tiếp tục thu hút các khách hàng trẻ cũng như giúp người dùng tìm thấy nội dung cần thiết ở khu vực lân cận nhanh chóng nhất.

4. Lời kết

Liên tục ra mắt tính năng mới, TikTok cho thấy vị trí dẫn đầu của mình trong cuộc đua giữa các ứng dụng mạng xã hội. Liệu các ông lớn như Instagram và Snapchat sẽ làm gì để cạnh tranh trong thời gian sắp tới? Hãy theo dõi Dchannel để đón xem các tin công nghệ hấp dẫn mới nhất bạn nhé.

Nguồn: Techcrunch


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.