Thông tin về thời lượng pin trên iPhone 15 Series

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ngày 12 tháng 9 năm 2023, Apple đã chia sẻ thông tin chính thức về thời lượng pin trên dòng sản phẩm iPhone 15. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về thông số kỹ thuật pin của iPhone 15, so sánh với iPhone 14 và đánh giá thời lượng pin của Apple iPhone 15 khi sử dụng để xem video và nghe nhạc.

1. Kết cấu của IPhone 15

Các mẫu iPhone 15 và iPhone 15 Pro có thiết kế tổng thể giống như iPhone 14 với các cạnh phẳng. Tuy nhiên, chúng có những điểm chỉnh sửa như các góc bo tròn hơn, và các mẫu Pro mới được làm bằng khung titan. Mẫu iPhone 15 Pro và Pro Max chỉ mỏng hơn so với các phiên bản trước đó với độ dày 0,32 inch (8,25 mm), còn iPhone 15 và 15 Plus có cùng độ dày với iPhone 14 và 14 Plus là 0,31 inch (7,8 mm). Với việc chuyển sang sử dụng khung titan, các mẫu 15 Pro nhẹ hơn 8 đến 9% so với các thiết bị 14 Pro.

New Project 21 1

2. Chi tiết bảng thông số kỹ thuật PIN của Iphone 15 series

Dưới đây là bảng chi tiết về thông số kỹ thuật pin của iPhone 15 so với iPhone 14, 13 và 12 dựa trên thông số kỹ thuật của Apple. Tất cả các ước tính về thời lượng pin từ Apple đều bao gồm “lên đến” trên tất cả các trang thông số kỹ thuật của họ.

New Project 19 1
Thông tin về thời lượng pin trên iPhone 15 Series 6

iPhone 15 Pro Max

  • Pin xem video: 29 giờ
  • Pin nghe nhạc: 95 giờ

iPhone 15 Pro

  • Pin xem video: 23 giờ
  • Pin nghe nhạc: 75 giờ

iPhone 15 Plus

  • Pin xem video: 26 giờ
  • Pin nghe nhạc: 100 giờ

iPhone 15

  • Pin xem video: 20 giờ
  • Pin nghe nhạc: 80 giờ

3. Kết luận

Trên cơ sở thông tin chính thức từ Apple, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về thời lượng pin của dòng sản phẩm iPhone 15. Với các mức thời gian xem video và nghe nhạc ấn tượng, iPhone 15 hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái cho người dùng.

Theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *