Thông tin bất ngờ về chiếc AirPods Pro cổng USB-C của Apple

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin từ phóng viên Bloomberg, Mark Gurman, Apple dự định cập nhật chiếc tai nghe không dây Apple AirPods Pro với một hộp sạc sử dụng cổng USB-C trong sự kiện “Wonderlust” diễn ra vào ngày thứ Ba, 12 tháng 9. Tuy nhiên, không có thông tin về bất kỳ thay đổi phần cứng nào khác đối với tai nghe này.

1. AirPods Pro mới sẽ có cổng sạc USB-C

Gurman cho biết ông tin rằng Apple cuối cùng sẽ thêm cổng USB-C vào tất cả các phiên bản AirPods trong danh mục sản phẩm của mình, nhưng ông cho rằng AirPods Pro sẽ là mẫu đầu tiên được cập nhật với ốp sạc mới.

Du an moi 2023 09 04T154008.129

Trước đó, Gurman đã đưa tin rằng Apple sẽ công bố phiên bản AirPods mới với ốp sạc USB-C cùng với mẫu iPhone 15 mới, và tất cả các thiết bị này dự kiến sẽ chuyển từ cổng Lightning sang cổng USB-C. Tuy nhiên, chưa rõ ông đề cập đến AirPods tiêu chuẩn hay AirPods Pro.

2. AirPods Pro mới sẽ không có thay đổi về phần cứng?

Các tính năng mới của AirPods Pro vẫn được kỳ vọng sẽ được cập nhật qua phần mềm khi iOS 17 ra mắt. Ngoài ra, dự kiến sẽ có khả năng hỗ trợ thiết bị trợ thính mới trong năm tới. Gurman cũng cho biết ông dự đoán giảm giá sẽ được áp dụng cho các mẫu AirPods giá rẻ hơn khi cổng USB-C được áp dụng cho toàn bộ danh mục sản phẩm của Apple.

Nhiều khả năng thay vì nâng cấp phần cứng, Apple sẽ mang lại các tính năng phần mềm mới trên AirPods Pro USB-C và những chiếc AirPods cũ, chúng ta hãy đợi đến sự kiện ra mắt sắp tới để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *