Tin đồn: Tất cả camera trên iPhone 15 đều có độ phân giải 48 megapixel

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Một tin đồn mới đây cho biết tất cả các camera trên iPhone 15 sẽ được trang bị độ phân giải 48 megapixel, đây sẽ là một bước đột phá lớn đối với dòng sản phẩm iPhone của Apple.

  UPDATE 14 8 1  1. Người dùng kỳ vọng về camera iPhone

  Độ phân giải camera là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà người dùng xem xét khi mua điện thoại. Với độ phân giải cao, hình ảnh sẽ trở nên sắc nét và chi tiết hơn, đặc biệt là khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Vì vậy, việc Apple trang bị độ phân giải 48 megapixel cho tất cả các camera trên iPhone 15 sẽ là một điểm cộng lớn đối với sản phẩm này.

  iphone 15 pro 18

  Ở thời điểm hiện tại, khi mà tất cả các ông lớn công nghệ Samsung, Xiaomi, Huawei đều đã mang những số ‘chấm’ camera khủng lên các sản phẩm của mình thì Apple vẫn trung thành với con số 12MP. Từ trước đến nay, hãng luôn trung thành trong việc nâng cấp chất lượng ảnh và các thuật toán trên camera thay vì chạy theo mật độ điểm ảnh.

  2. Những thay đổi khác trên iPhone 15

  Ngoài việc trang bị camera độ phân giải cao, iPhone 15 cũng được cho là sẽ có nhiều thay đổi khác về mặt thiết kế và tính năng. Theo các tin đồn, iPhone 15 sẽ có màn hình OLED với tốc độ làm tươi 120Hz, cho trải nghiệm mượt mà hơn khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này cũng được cho là sẽ có chip xử lý mới nhất của Apple, giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm pin hơn.

  iphone 15 pro 25

  Nếu những thông tin này là chính xác, iPhone 15 sẽ có nhiều cải tiến đáng kể về mặt thiết kế, hiệu suất và tính năng. Màn hình OLED với tốc độ làm tươi 120Hz sẽ cho người dùng trải nghiệm mượt mà hơn và giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên thoải mái hơn.

  iphone 15 pro cad 7

  Việc trang bị chip xử lý mới nhất cũng sẽ giúp iPhone 15 tăng hiệu suất và tiết kiệm pin hơn, đem lại trải nghiệm sử dụng tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để xem xét những thông tin này là chính xác hay không.

  3. Kết luận

  Với việc trang bị độ phân giải camera cao và những cải tiến khác, iPhone 15 được kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trong thị trường điện thoại thông minh. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn và chưa được xác nhận chính thức từ Apple, vì vậy người dùng cần đợi thêm thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Tham khảo: AppleInsider


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *