Tai nghe Apple Beats Studio Buds sắp ra mắt vừa mới lộ hình ảnh thật, thiết kế giống hệt AirPods Pro

0
0
Beats Studio Buds

Beats Studio Buds dự kiến sẽ được nhà sản xuất Apple ra mắt. Hai tai nghe có số model A2512 và A2513 đã được phát hiện theo hồ sơ trong cơ sở dữ liệu của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC). Bên cạnh đó, hình ảnh của phụ kiện đã nổi lên nhiều trong những ngày vừa qua.


Xem thêm:


Với những chứng cứ nêu trên, có thể nhận ra rõ ràng rằng ngày ra mắt của thiết bị không còn xa.

Beats Studio Buds vừa được Apple để lộ thông tin và hình ảnh

Tuần trước, một số thông tin liên quan đến đặc điểm kỹ thuật và tính năng của Beats Studio Buds chưa ra mắt đã được Apple vô tình tiết lộ. Hình ảnh của thiết bị là từ ghi chú phát hành cho các bản dựng Beta của iOS 14.6 và tvOS 14.6 của Apple.

Hình ảnh Beats Studio Buds

Các bức ảnh cho thấy thiết bị có thể khá khác biệt so với các tai nghe nhét tai trước đây của Apple do một số cải tiến sáng tạo. Phụ kiện có thiết kế phần thân không giống với các mẫu tai nghe truyền thống của hãng. Nó cũng sẽ sở hữu công nghệ khử tiếng ồn chủ động (ANC) để có chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Beats Studio Buds cũng sẽ là tai nghe không dây True Wireless (TWS).

Ngoài AirPods, Apple còn tham vọng đầu tư mạnh vào Beats Studio Buds sắp tới

Apple tiếp tục tạo ra một chỗ đứng cao cho mình trong phân khúc tai nghe nhét tai của thị trường phụ kiện. Họ đã cho thấy sự đổi mới và triển khai công nghệ tiên tiến trong sự phát triển của tai nghe nhét tai. Điển hình kể cả là Apple AirPods và Beats Studio Buds.

Ngày ra mắt tai nghe Apple

Chúng ta hy vọng sẽ có thêm thông tin chi tiết về Beats Studio Buds khi sắp tới ngày được trình làng. Hiện tại, mọi thông tin về hiệu suất, pin, giá cả và các chi tiết khác về thiết bị vẫn còn là một ẩn số.

Thiết kế rò rỉ của tai nghe

My Smart Price đã nhận được hình ảnh thật của Beats Studio Buds bên trái và bên phải thông qua các nguồn không xác định. Thiết bị có dạng hình tròn. Mỗi miếng đệm tai nghe có hai lỗ nhỏ, có thể chứa nhiều cảm biến khác nhau. Phụ kiện được thiết kế theo dạng nhét tai. Nó khá giống với Samsung Galaxy Buds Pro đã được ra mắt vào đầu năm nay.

Nó tương tự như thiết kế được tiết lộ trên danh sách FCC. Gần đây, bản cập nhật iOS 14.6 và tvOS 14.6 beta đã tiết lộ nhiều hình ảnh của tai nghe. Hộp sạc thiết bị tương tự như AirPods Pro và có logo Beats ở mặt trước. Nó cũng có một đèn báo sạc ở mặt trước.

Thiết kế Beats Studio Buds

My Smart Price không thể xác minh tính xác thực của những hình ảnh này. Nó có thiết kế khá giống với những rò rỉ trước đó. Tuy nhiên, sản phẩm cuối cùng có thể có một số thay đổi về thiết kế. Apple cũng có thể đổi thương hiệu thiết bị. Họ có khả năng ra mắt nó dưới dạng AirPods Pro thế hệ thứ hai.

Các báo cáo tuyên bố rằng thiết bị kế nhiệm AirPods Pro sẽ có thiết kế mới vào năm 2021. Nó sẽ có thiết kế tròn, nhỏ gọn hơn. Apple cũng được cho là đã loại bỏ phần thân trên AirPods Pro. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt của tai nghe Beats mới. Mọi thông tin chi tiết về thiết bị hấp dẫn này sẽ được liên tục cập nhật.

Nguồn: gizmochina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Đạt Phan
Xin chào, mình là Phan Thái Đạt, đang giữ vai trò Leader Content SEO tại Di Động Việt từ năm 2022. Với niềm đam mê, nhiệt huyết trong mảng công nghệ và 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, mình đã góp phần đem lại cho hàng ngàn bạn đọc nhiều thông tin hữu ích và thú vị. Mong rằng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn càng am hiểu và khám phá được nhiều thứ mới mẻ hơn nữa về công nghệ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây