Tablet mới của Lenovo sẽ được thiết kế như một thiết bị E-Reader cao cấp?

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Nhu cầu của người dùng đối với tablet có màn hình như máy đọc sách đang ngày càng tăng, và có vẻ như mẫu tablet mà Lenovo sắp ra mắt cũng sẽ được trang bị công nghệ như một E-Reader cao cấp chính hiệu.

Gần đây, đã có rất nhiều dòng máy đọc sách được tích hợp tính năng như tablet được ra mắt, thế nhưng ở chiều ngược lại, tablet có công nghệ màn hình như máy đọc sách dường như rất khan hiếm. 

Hiểu được nhu cầu đó, nhà Lenovo có vẻ đã phát triển và có khả năng sẽ sớm cho ra mắt mẫu tablet được thiết kế như một thiết bị E-Reader cao cấp, khi công nghệ màn hình trên mẫu tablet mới của hãng dự kiến sẽ sử dụng công nghệ màn hình như trên các thiết bị E-Reader.

image 5

Theo thông tin từ 9to5google, mẫu tablet mới mà Lenovo sắp ra mắt có tên là Tab M12 sẽ sử dụng công nghệ màn hình “matte paper-like”, là công nghệ màn hình thường được sử dụng trên các thiết bị E-Reader. 

Thông tin rò rỉ cho biết Lenovo Tab M12 sẽ sử dụng công nghệ màn hình Matte LCD chống chói 12.7 inch, độ phân phải 2944 x 1840, tuy nhiên, tốc độ làm tươi của màn hình này chỉ ở mức 60Hz, phần nào đó sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game ở mức độ cao, tuy nhiên sẽ phù hợp hơn cho các hoạt động sử dụng thông thường khác. Công nghệ màn hình này cũng giúp tăng thời lượng pin cho máy và kéo dài tuổi thọ pin tốt hơn.

image 6

Mẫu tablet này được dự đoán sẽ hoạt động với Android 13 và được hỗ trợ cập nhật cho đến phiên bản Android 15, cùng với các bản cập nhật bảo mật khác trong vòng 4 năm cho đến 2027. Bộ vi xử lý của Tab M12 Matte dự kiến sẽ bao gồm chip MediaTek 7050 với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

image 7

Nếu nhưng nguồn tin trên là chính xác, mẫu tablet Tab M12 Matte Display của Lenovo sẽ là một thiết bị vô cùng thú vị và có độ thu hút lớn trong thời gian tới, khi một chiếc tablet sử dụng công nghệ màn hình của E-Reader luôn là một nhu cầu chưa bao giờ thiếu đối với công đồng người dùng tablet.

Theo 9to5google

Đánh giá bài viết
Avatar of Linh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *