Ta Là Quan Lão Gia – Game chiến thuật hành trình trở thành vị quan chức cao quyền lực

Là một người thích các đề tài về đấu tranh, cung đấu thì đây là tựa game mà bạn không nên bỏ qua. Ta Là Quan Lão Gia chính là tựa game chiến thuật tranh giành quyền lực hay nhất. Cùng mình tham khảo chi tiết về tựa game này nhé!

1. Thông tin game

Dưới đây là một số thông tin cơ bản mà bạn cần biết về tựa game Ta Là Quan Lão Gia.

  • Thể loại: Chiến thuật
  • Đồ hoạ: 3D
  • Nền tảng: Android 4.1, iOS 8.0
  • Ngày ra mắt: 31/03/2019
  • Độ tuổi: từ 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: HONG KONG CHUANG COOL INTERACTIVE ENTERTAINMENT
  • Giá game: Miễn phí

Tải game Ta Là Quan Lão Gia cho Android tại đây

Tải game Ta Là Quan Lão Gia cho iOS tại đây

2. Lối chơi game

Nếu bạn là những người có sở thích về quan đấu cung đình, thăng quan tiến chức thì Ta Là Quan Lão Gia là tựa game dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ hoá thân vào nhân vật Quan Lão Gia, nhiệm vụ của bạn là trừng trị những kẻ gian, diệt những kẻ ác và chuẩn bị bắt cho cho cuộc hành trình trở thành vị Vương chính trực, anh minh.

Ta Là Quan Lão Gia
Hãy trở thành một vị quân anh minh, chính trực

Để được tiến tới những chức vị cao, bạn phải làm các nhiệm vụ như xử lý chính vụ,… Tuỳ các mốc quan khác nhau mà nhiệm vụ bạn cần làm có độ khó khác nhau. Sau mỗi mốc quan ấy, bạn sẽ có thêm nhiều quyền hạn và chức năng cho bản thân.

Để nhận các vật phẩm, bạn cần xử lý các chính vụ trong game đưa ra. Với mỗi vật phẩm có được, nó sẽ giúp bạn dễ dàng thăng tiến hơn. Hãy cố gắng hoàn thành thật nhiều chính vụ để được thăng tiến nhanh nhất có thể nhé!

Khi hoàn thành các nhiệm vụ chính, bạn có thể sẽ nhận được Môn Khách cho mình, mỗi Môn Khách sẽ có điểm tư chất và chức năng khác nhau

Ta Là Quan Lão Gia
Hoàn thành nhiệm vụ để mở thêm nhiều tính năng hay

Để nâng cao một số kỹ năng cũng như để thăng tiến nhanh hơn, bạn cần kinh doanh, làm các nhiệm vụ và học tập tại thư viện. Không những thế, bạn có thể Điểm danh mỗi ngày hay thậm chí là đua top,… để có thể thăng tiến một cách nhanh nhất.

Khi các quan phẩm của bạn đạt được “Chính Của Phẩm” thì bạn sẽ được mở khoá tính năng Hồng Nhan. Tính năng này là dành để cưới vợ. Bạn sẽ được nhận 1 Hồng Nhan, sau đó khi bạn đạt được quan phẩm “Tòng Bát Phẩm“, lúc này bạn sẽ có thêm được 1 tính năng đó là thăm hỏi. Nhờ vào tính năng này, bạn có thể kiếm thêm nhiều Hồng Nhan hơn.

3. Hướng dẫn chơi game Ta Là Quan Lão Gia

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn các cách để chơi game Ta Là Quan Lão Gia hay nhất.

3.1. Cách cưới vợ và bồi dưỡng Hồng Nhan

Như mình đã đề cập ở trên, để có thể mở khoá chức Hồng Nhan này, bạn cần đạt được “Chính Của Phẩm” và để có thể nhận thêm Hồng Nhan thì bạn cần đạt được “Tòng Bát Phẩm“. Hồng Nhan bao gồm 36 nhân vật như Tức Tự, Võ Mị Nương, Chúc Anh Đài hay thậm chí là Thượng Quan Uyển Nhi.

Ta Là Quan Lão Gia
Các Hồng Nhan tại Ta Là Quan Lão Gia

Ngoài cách kiếm quan phẩm trên thì bạn còn có thể thông qua facebook để kiếm thêm Hồng Nhan nhé!

Ta Là Quan Lão Gia
Cách thêm Hồng Nhan

Mức độ thân mật của Hồng Nhan càng cao thì độ Sủng Hạnh để sinh Hài Nhi cũng càng cao, bạn có thể tăng độ thân mật vô hạn. Tuy nhiên, để tránh phải nuôi con, bạn có thể ém trí lực lại.

3.2. Môn khách và bồi dưỡng Môn khách

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chính, thăng tiến, Môn Khách trong Ta Là Quan Lão Gia sẽ lên tới 47 nhân vật, mỗi nhân vật sẽ có điểm tư chất và chức năng riêng biệt. Ngân lượng từ việc kinh doanh, làm nhiệm vụ, bạn có thể dùng nó để thăng cấp cho các Môn Khách của mình một cách nhanh chóng nhất có thể.

Ta Là Quan Lão Gia
Bồi dưỡng Môn Khách

3.3. Công lược đại chiêu

Trong cuộc hành trình thăng tiến tại Ta Là Quan Lão Gia, bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề phát sinh như làm thế nào để có thể nạp tiền, làm thế nào để có thể lấy vợ, sinh con,… Để nhanh chóng giải quyết các vấn đề này, bạn có thể vào Công lược đại chiêu để tham khảo nhé.

Để xem Công lược đại chiêu, đầu tiên bạn hãy chọn “Cài đặt” có hình bánh răng góc bên trái màn hình.

Ta Là Quan Lão Gia
Chọn vào “Cài đặt”

Tiếp đến, mọi người hãy chọn vào “Nhập thông tin người dùng” > Nhấn nút chọn “Vấn đề công lược”.

Ta Là Quan Lão Gia
Nhập thông tin của bạn tại đây

Tại Vấn đề công lược, sẽ có rất nhiều vấn đề cho bạn xem như Hài nhi, Chat, Phủ trạch, Quy tắc du học, Nhà lao, Hoàng cung,…

Ta Là Quan Lão Gia
Các Vấn đề cung lược

3.4. Cách để có thể tăng quan nhanh nhất?

Tại Phủ Trạch, để thăng quan nhanh chóng, bạn hãy chuyển tới Sư Gia để xem tất cả các chính vụ cần bạn xử lý. Sau khi hoàn thành xong những chính vụ này, bạn sẽ được nhận ngân lượng, các chính tích và thuộc tính đan,… Những điều này đều giúp bạn nâng cao chính tích nhanh nhất có thể.

Ta Là Quan Lão Gia
Xử lý chính vụ

Thêm một một cách để tăng quan nhanh nhất tại Ta Là Quan Lão Gia Để đó chính là đi ải. Bạn cần phải có Võ Lực thật cao và binh lính phải thật hùng hậu để áp đảo đối phương. Khi Võ lực của bạn càng cao thì sẽ ít tiêu binh lính hơn khi mỗi lần bạn vượt ải.

Ta Là Quan Lão Gia
Đi ải và dành chiến thắng

4. Đồ họa & Âm thanh

Đồ họa 3D tại Ta Là Quan Lão Gia đẹp mắt và chân thực. Từ tạo hình nhân vật đến các chi tiết trong game được thiết kế rất tỉ mỉ, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Âm thanh của game đem lại sự giải trí, thư giãn, cuốn hút cùng nhiều hiệu ứng làm nhiệm vụ, nhận thưởng, khi tăng cấp.

Ta Là Quan Lão Gia
Đồ hoạ và âm thanh chất lượng

5. Cấu hình

Để chơi Ta Là Quan Lão Gia, mức cấu hình mà bạn cần có cho hệ điều hành Android là 4.1, hệ điều hành iOS là 8.0.

Tựa game chiến thuật mobile cực kì hấp dẫn nói về cuộc sống của nhân vật Quan Lão Gia. Tại đây, bạn sẽ có được những cảm giác chân thực nhất của một Đại tướng quân hay thậm chí là một Đấng quân vương thời nhà Thanh. Hãy tải game và phong Vương xưng Đế ngay nhé!

6. Gợi ý điện thoại tốt, chính hãng chơi game Ta Là Quan Lão Gia

7. Kết luận

Bên trên là những thông tin chi tiết về game Ta Là Quan Lão Gia, hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp các bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa! Hãy tải game và chơi ngay nhé!

Tiếp tục follow kênh Dchannel để được cập nhật mọi thông tin về công nghệ hấp dẫn mỗi ngày và đừng quên là “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được hưởng thật nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.