Sự kiện ra mắt iPhone 2018 sẽ được Apple trực tiếp qua Twitter

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

iPhone 2018 sẽ được ra mắt vào ngày 12 tháng 9 tới. Nếu không thể tham gia sự kiện, chúng ta có thể theo dõi sự kiện qua các kênh trực tuyến, bao gồm cả Twitter

Theo BGR, Apple sẽ trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 2018 của mình thông qua mạng xã hội Twitter và ứng dụng di động Twitter. Với động thái này, họ sẽ thu hút thêm một lượng lớn khán giả, hứa hẹn sẽ đưa sự kiện này trở thành một trong những sự kiện có kỷ lục về người xem của công ty.

su-kien-ra-mat-iphone-2018-se-duoc-truc-tiep-qua-twitter-didongviet

Sự kiện ra mắt iPhone 2018 lần đầu tiên được chiếu trực tiếp qua Twitter

Vào ngày 12 tháng 9 tới, Apple sẽ tổ chức một sự kiện lớn tại khuôn viên Apple Park ở Cupertino, California để ra mắt dòng sản phẩm iPhone 2018 mới và có thể còn có những sản phẩm thông minh khác của công ty.

Từ đầu năm 2018 cho tới thời điểm nay, Apple mới chỉ giới thiệu hai thiết bị phần cứng mới của họ, chúng là iPad giá rẻ và MacBook Pro 2018. Trong mùa thu này, công ty dự kiến sẽ tung ra những dòng sản phẩm thế hệ mới như iPhone 2018, iPad Pro mới và Apple Watch thế hệ thứ tư. Ngoài ra, tin đồn cho biết Apple cũng sẽ giới thiệu MacBook và MacBook Air mới, Mac mini thế hệ kế tiếp và một sự nâng cấp cho iMac. Bộ sạc không dây AirPower bị trì hoãn khá lâu cũng được hi vọng ra mắt bên cạnh tai nghe AirPods thế hệ thứ hai tại sự kiện này.

>> Xem thêm : Tổng hợp thông tin về bộ ba iPhone 2018 sắp ra mắt

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *