Spotify nghiên cứu tính năng chia sẻ mới có tên gọi là “Chia sẻ âm thanh bất ngờ”

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ứng dụng Spotify, nền tảng âm nhạc trực tuyến phổ biến, đang tiến hành nghiên cứu một tính năng mới độc đáo để chia sẻ các bài hát yêu thích của người dùng. Tính năng này được gọi là “chia sẻ âm thanh bất ngờ” và cho phép người dùng chia sẻ nhạc một cách thú vị mà không tiết lộ ảnh bìa album.

1. Spotify sẽ có chức năng chia sẻ mạng xã hội mới

Theo thông tin được tiết lộ bởi một người dùng có tên Saadh Jawwadh, Spotify đang thử nghiệm tính năng này trên ứng dụng của mình. Người dùng có thể “gói gọn” một bài hát thành một món quà bất ngờ và chia sẻ nó như một câu chuyện trên Instagram. Thay vì hiển thị ảnh bìa album, người nhận chỉ thấy một tấm bao bọc quà. Khi nhấp vào nút “Play trên Spotify,” bài hát sẽ được tiết lộ.

Du an moi 2023 09 07T154000.118

Đây là một tính năng mới đầy thú vị của Spotify nhằm giữ vững sự cạnh tranh với nhiều dịch vụ âm nhạc trực tuyến khác trên thị trường. Tính năng này giúp người dùng tạo ra những trải nghiệm độc đáo và tương tác với âm nhạc trên nhiều nền tảng khác nhau. Đồng thời, nó cũng khuyến khích người dùng truy cập Spotify thường xuyên hơn. Điều này có thể coi là một lợi ích cho cả người dùng và dịch vụ âm nhạc trực tuyến này.

2. Tạm kết

Hiện tại, chưa rõ Spotify sẽ phát hành tính năng này trong thời gian nào, nhưng chúng ta có thể mong đợi thông tin chi tiết hơn trong tương lai gần. Việc Spotify liên tục thử nghiệm và phát triển các tính năng mới cho thấy cam kết của họ trong việc mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Android Central


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *