Spotify sẽ không cho phép người dùng miễn phí xem lời bài hát khi nghe nhạc

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin từ GizmoChina, Spotify – một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến phổ biến nhất thế giới, sẽ không cho phép người dùng miễn phí truy cập vào tính năng xem lời bài hát. Quyết định này đã gây ra nhiều phản ứng và ý kiến trái chiều trong cộng đồng người dùng.

1. Người dùng Spotify miễn phí sẽ không được xem lời bài hát

Theo thông tin chi tiết, Spotify đã chính thức thông báo rằng tính năng xem lời bài hát sẽ trở thành một tính năng thu phí. Từ nay trở đi, chỉ những người dùng đăng ký gói Spotify Premium mới có thể truy cập và tận hưởng tính năng này. Điều này có nghĩa là người dùng miễn phí sẽ không thể xem lời bài hát khi nghe các bài hát trên dịch vụ này.

Du an moi 2023 09 06T142912.477

Quyết định của Spotify đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng người dùng. Một số người cho rằng việc thu phí cho tính năng xem lời bài hát là hợp lý và công bằng, bởi vì Spotify cần tạo nguồn thu để duy trì và phát triển dịch vụ của mình. Họ cho rằng việc trả phí để sử dụng tính năng này là một cách để hỗ trợ cho nền âm nhạc và các nghệ sĩ.

2. Nhiều người dùng phản đối quyết định của Spotify

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng tính năng xem lời bài hát nên được cung cấp miễn phí cho tất cả người dùng, bởi vì lời bài hát là một yếu tố quan trọng giúp người dùng tận hưởng và hiểu sâu hơn về âm nhạc. Họ cho rằng việc thu phí cho tính năng này có thể tạo ra sự khác biệt xã hội và ảnh hưởng đến sự tiếp cận văn hóa âm nhạc.

Du an moi 2023 09 06T142956.865

Spotify là một trong những dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới với hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Dịch vụ này cung cấp cả gói dịch vụ miễn phí và gói dịch vụ trả phí (Spotify Premium) với nhiều tính năng đặc biệt và thuận tiện. Việc thêm tính năng xem lời bài hát vào gói trả phí là một phần của chiến lược của Spotify để thu hút người dùng và tăng doanh thu.

Theo bạn, việc Spotify giới hạn tính năng xem lời bài hát cho người dùng trả phí là có hợp lý? Hãy bình luận ngay ý kiến của bạn bên dưới bài viết nhé!

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: GizmoChina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *