Những chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 4 Sắp Ra Mắt

0
14

Snapdragon 8 Gen 4 của Qualcomm dự kiến ra mắt vào tháng 10 tới đây, con chip này hứa hẹn mang lại hiệu năng đột phá cho các điện thoại cao cấp. Vậy đâu sẽ là những cái tên đi đầu trong việc sử dụng Snapdragon 8 Gen 4?

1. Đây sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trang bị Snapdragon 8 Gen 4

Theo nguồn tin rò rỉ uy tín, Xiaomi có vẻ như đã đạt được thỏa thuận độc quyền để trở thành nhà sản xuất đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 4. Điều này đồng nghĩa với việc hai thiết bị đầu tiên sở hữu con chip mạnh mẽ này sẽ là Xiaomi 15 và Xiaomi 15 Pro.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 25T160340.537

Những cái tên quen thuộc khác dự kiến sẽ sớm ra mắt phiên bản sử dụng Snapdragon 8 Gen 4 bao gồm OnePlus 13 và iQOO 13. Mặc dù thứ tự ra mắt chính thức có thể thay đổi so với năm ngoái, nhưng dựa vào thông lệ thì đây là những ứng cử viên sáng giá. OnePlus 12, iQOO 12, Xiaomi 14 và Xiaomi 14 Pro cũng nằm trong số những điện thoại đầu tiên được trang bị Snapdragon 8 Gen 3 khi chúng ra mắt tại Trung Quốc.

780x520 sample with logo DDV 2024 04 25T160423.271

Đối với thị trường quốc tế, ngày ra mắt của Xiaomi 15, OnePlus 13 và iQOO 13 thường sẽ chậm hơn so với Trung Quốc vài tuần. Thêm vào đó, cần lưu ý rằng Xiaomi 14 Pro trước đây không được phân phối quốc tế, vì vậy điều tương tự có thể xảy ra với phiên bản kế nhiệm của nó.

2. Một thế hệ flagship mạnh mẽ hơn đang chuẩn bị xuất hiện

Sự xuất hiện của những chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng Snapdragon 8 Gen 4 đánh dấu bước tiến mới về hiệu năng xử lý cho các thiết bị di động. Người dùng có thể mong đợi trải nghiệm mượt mà hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn và khả năng đa nhiệm ấn tượng hơn trên thế hệ smartphone tiếp theo.

3. Tạm kết

Tuy nhiên thông tin rò rỉ nêu trên vẫn chưa được xác nhận chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông báo chính thức từ Qualcomm và các nhà sản xuất smartphone trong thời gian tới để có được cái nhìn chi tiết hơn về ngày ra mắt, tính năng và giá bán của những thiết bị sử dụng Snapdragon 8 Gen 4.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây