Samsung Galaxy Tab A7 Lite xuất hiện trên TENAA với dung lượng pin 5000mAh

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo tin đồn, Galaxy Tab A7 Lite sẽ là màn ra mắt lớn tiếp theo của Samsung. Chúng ta có thể đã thấy nhiều rò rỉ tiết lộ chi tiết về thiết bị này. Giờ đây, chiếc máy đã đạt được chứng nhận TENAA của Trung Quốc.

Máy tính bảng chắc chắn là thiết bị hot nhất hiện có chạy Android. Không giống như Apple, Google không bao giờ quản lý để mang lại trải nghiệm máy tính bảng sáng sủa với hệ điều hành của mình. Tuy nhiên, ví dụ các OEM như Huawei, Lenovo và Samsung đã và đang mở rộng khả năng sử dụng của phần mềm với giao diện riêng của họ, cung cấp nhiều tính năng để biện minh cho sự tồn tại của các thiết bị Android cỡ lớn.

Galaxy Tab A7 Lite: Tiết lộ chứng chỉ TENAA với các thông số chính

Galaxy Tab A7 Lite mới vừa được xuất hiện trên cơ sở dữ liệu TENAA với viên pin khủng 5.000mAh và chạy trên nền hệ điều hành Android 11 ngay khi xuất xưởng. Phần mềm mới nhất ngụ ý rằng sẽ được chạy One UI 3.1 ngay lập tức. Theo danh sách, điện thoại có số model SM-T225C và có kích thước 212,5 x 124,7 x 8 mm. Dựa trên những thông tin đã rò rỉ, sau này sẽ có một dòng máy tính bảng hàng đầu mạnh mẽ thuộc dòng Galaxy Tab S, nhưng cũng có một số máy tính bảng tiết kiệm chi phí thuộc dòng Tablet A.

Galaxy Tab A7 Lite mới vừa được xuất hiện trên cơ sở dữ liệu TENAA với viên pin khủng 5.000mAh và chạy trên nền hệ điều hành Android 11 ngay khi xuất xưởng.

Dung lượng pin này có thể được đánh giá là ấn tượng trên một điện thoại thông minh, nhưng theo những nhà đánh giá, họ không nghĩ rằng viên pin sẽ xuất sắc như vậy trên một thiết bị có màn hình 8,7 inch. Khi mà thiết bị này rất có thể sẽ có độ phân giải thấp hơn FHD. Samsung sẽ trang bị cho nó khả năng hỗ trợ sạc nhanh 15W, hy vọng rằng một bộ chuyển đổi sạc với đầu ra đó sẽ được bao gồm trong gói bán lẻ.

Rò rỉ thông số hiệu năng và camera

Galaxy Tab A7 Lite được dự đoán sẽ được trang bị một camera sau duy nhất ở mặt sau và một camera duy nhất ở mặt trước. Theo một thông tin rò rỉ trước đây trên GeekBench, điện thoại thông minh mới sẽ chạy với chipset MediaTek Helio P22T. Đó là chipset Cortex-A53 Octa-Core. Ngoài ra, chipset này đạt 840 điểm trong các bài kiểm tra lõi đơn và 3,838 điểm trên bộ phận đa lõi. Máy tính bảng có 3GB RAM và giả định rằng dung lượng này được ghép nối với 32GB bộ nhớ trong.

Galaxy Tab A7 Lite được dự đoán sẽ được trang bị một camera sau duy nhất ở mặt sau và một camera duy nhất ở mặt trước. Theo một thông tin rò rỉ trước đây trên GeekBench, điện thoại thông minh mới sẽ chạy với chipset MediaTek Helio P22T. Đó là chipset Cortex-A53 Octa-Core

Hy vọng rằng sẽ có nhiều biến thể hơn cho những người dùng cần thêm dung lượng lưu trữ hoặc khả năng đa nhiệm. Tất nhiên, với Helio P22T, chúng ta không mong đợi quá về việc chiếc máy tính bảng này trở thành một cỗ máy mạnh mẽ. Nhưng dù sao, người dùng vẫn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ ở phiên bản thấp hơn nhờ hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Thiết bị đã xuất hiện trên web chính thức của Samsung

Máy tính bảng mới đã xuất hiện trực tuyến trên trang web tiếng Nga chính thức của công ty. Hơn vậy nữa, trang hỗ trợ đã được cung cấp trên một số trang web ở Châu Âu của công ty. Danh sách các quốc gia nhận được máy tính bảng này bao gồm Bỉ, Na Uy, Đức, Thụy Điển, Hà Lan, Đan Mạch, Caribe, Bồ Đào Nha, Liechtenstein và Tây Ban Nha trong số những quốc gia khác.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *