Samsung Galaxy A54 rò rỉ thiết kế đẹp mắt

Samsung Galaxy A53 đã trình làng vào tháng 3 năm nay, tuy nhiên người kế nhiệm của nó – Galaxy A54 dự kiến sẽ ra mắt sớm hơn, có thể vào khoảng tháng 1 năm 2023 thay vì tháng 3. Samsung vẫn chưa có thông tin nào về Galaxy A54, nhưng nhờ OnLeaks, giờ đây chúng ta đã có thể hình dung chiếc smartphone nhà Samsung sẽ trông như thế nào.

Samsung Galaxy A54 rò rỉ thiết kế đẹp mắt

Samsung Galaxy A54 trông sẽ hơi tương tự như A53 từ phía trước vì nó được thiết kế với viền xung quanh màn hình lỗ đục lỗ ở giữa có kích thước 6,4″, nhỏ hơn 0,1″ so với màn hình của A53. Màn hình máy cũng sẽ có cùng tần số quét như đàn anh (120Hz) và độ phân giải (FullHD+) như Galaxy A53.

Samsung Galaxy A54 rò rỉ thiết kế đẹp mắt

Xung quanh mặt sau, Samsung Galaxy A54 có ba camera thay vì bốn camera như Galaxy A53. Những thứ này nhô ra khỏi màn hình phẳng vì chúng không được đặt bên trong một hòn đảo camera như thiết kế của A53.

Camera sau của người anh Galaxy A53 có độ phân giải 64MP, trong khi đó Galaxy A54 được đồn đại là có camera chính 50MP.

Samsung Galaxy A54 sẽ được trang bị cổng USB-C ở phía dưới, hai bên là lưới tản nhiệt loa và micrô chính. Ở trên cùng là khe cắm thẻ SIM với một micrô khác, trong khi cạnh bên phải sẽ gồm nút chỉnh âm lượng và nút nguồn.

Samsung Galaxy A54 rò rỉ thiết kế đẹp mắt

Nút nguồn dường như sẽ không được tích hợp cảm biết vân tay, vì vậy rất có thể chúng ta sẽ nhận được giải pháp cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình như trên Galaxy A53. Điều này đồng nghĩa với việc A54 sẽ sở hữu màn hình AMOLED.

Với độ dày ước tính là 8.2mm, Samsung Galaxy A54 dày hơn 0,1mm so với A53, nhưng điều đó cũng có nghĩa là pin máy sẽ lớn hơn vì những tin đồn trước đó cho rằng Galaxy A54 sẽ đi kèm với pin 5.100 mAh (A53 có pin 5.000 mAh).

Samsung Galaxy A54 rò rỉ thiết kế đẹp mắt

Samsung Galaxy A54 đã đạt được chứng nhận 3C và chúng ta còn sẽ được chứng kiến thêm về những rò rỉ như này trong những tuần tới khi ngày ra mắt nó đang tiến đến rất gần.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.