Rò rỉ nhiều thông tin về Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mặc dù phải đến năm sau thì bộ đôi Z Fold4Z Flip4 mới chính thức được Samsung công bố nhưng nhiều thông tin rò rỉ về hai chiếc smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo của hãng đã xuất hiện trên khắp các diễn đàn công nghệ lớn. Những thông tin rò rỉ về hai chiếc Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 có gì đặc biệt? Thế hệ smartphone màn hình gập mới của Samsung sẽ có những cải tiến gì? Chúng ta cùng bài viết tìm hiểu thêm nhé.

1. Có nhiều nguyên mẫu Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 đang được phát triển cùng lúc

Theo các thông tin rò rỉ thì dường như Samsung đang thử nghiệm với nhiều nguyên mẫu khác của của hai chiếc Z Fold4 và Z Flip4 cùng một lúc. Đặc biệt là có nhiều thông tin cho rằng chiếc Galaxy Z Flip4 sẽ được trang bị đến 3 camera cũng như camera selfie dưới màn hình.

Galaxy Z

Tuy nhiên có nguồn tin lại cho rằng Galaxy Z Flip4 sẽ không khác biệt quá nhiều so với đàn anh Galaxy Z Fold3 5G mà chủ yếu tập trung cải tiến dung lượng pin, chất lượng camera và sức mạnh của chipset xử lý đi kèm theo máy.

Galaxy Z

Đặc biệt nhiều thông tin rò rỉ đã tập trung vào sự thay đổi của phần bản lề máy và nếp gấp màn hình, có lẽ chúng ta sẽ chứng kiến một chiếc Z Flip4 bền bỉ hơn và là chiếc điện thoại gập vỏ sò màn hình dẻo bền nhất từ trước đến nay của Samsung.

2. Galaxy Z Fold4 sẽ không có nhiều khác biệt

Chiếc Galaxy Z Fold4 với màn hình gập cánh bướm được cho rằng sẽ không mang thiết kế quá khác biệt. Bù lại màn hình của máy sẽ có tỉ lệ vuông mới cũng như phần nếp gấp màn hình cải tiến, khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Camera ẩn dưới màn hình của Z Fold4 cũng sẽ được nâng cấp chất lượng cao hơn thế hệ tiền nhiệm Galaxy Z Fold3 5G.

Galaxy Z

3. Sẽ có nhiều phiên bản màu sắc mới

Nhiều tin đồn cho rằng hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ ra mắt Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 cùng với nhiều phiên bản màu sắc khác nhau, bên cạnh các phiên bản ghép màu độc đáo Bespoke thì nhiều diễn đàn công nghệ cũng truyền tai nhau về các màu mới như màu Beige (màu be), màu đỏ, màu xanh lá cây xám màu xanh dương nhạt.

Galaxy Z

4. Tổng Kết

Vẫn còn quá sớm để khẳng định những thông số trên là chính xác, nhưng người dùng có quyền kỳ vọng về bộ đôi Galaxy Z series mới với nhiều thay đổi, bền bỉ hơn, nhiều màu sắc hơn. Bạn có cảm nhận gì về thế hệ Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 ? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé. Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật tin tức mới về Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 mỗi ngày.

Nguồn: GSMArena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *