Rò rỉ hình ảnh đầy đủ của Galaxy Z Flip 4: Nếp gấp màn hình gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường

Sau những hình ảnh tin đồn và các mô hình ốp lưng rò rỉ những tuần qua thì cuối cùng chiếc Galaxy Z Flip 4 cũng lộ diện ảnh chính thức thông qua kênh youtube của một kênh công nghệ nổi tiếng TechTalkTV. Hiện đoạn video này đã bị xoá đi tuy nhiên chúng mình đã kịp ghi lại những hình ảnh rõ nét nhất của chiếc smartphone nắp gập thế hệ tiếp theo từ Samsung.

1. Lộ diện hình ảnh đầy đủ của Galaxy Z Flip 4

Những hình ảnh rò rì dường như là mẫu thử nghiệm bằng cách nào đó đã bị ghi lại cho thấy rõ nét từng chi tiết của Galaxy Z Flip 4. Thế hệ điện thoại tiếp theo của Samsung có vẻ như đã cải thiện hơn rất nhiều so với đàn anh Galaxy Z Flip3 5G, điển hình là phần nếp gấp màn hình gần như không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

1.1. Những hình ảnh chi tiết về Galaxy Z Flip 4

Chúng ta cùng ngắm nhìn cận cảnh diện mạo chiếc flagship nắp gập tiếp theo của hãng điện thoại Hàn Quốc bên dưới nhé:

Galaxy Z Flip 4

Có thể thấy bên ngoài máy vẫn giữ thiết kế hai tông màu như đàn anh Z Flip 3, ở phần mặt màn hình gập bên trong, có thể thấy Samsung đã ứng dụng công nghệ sản xuất mới trên chiếc Z Flip 4 khi nếp gấp màn hình dường như không thể nhìn thấy được bằng mắt thường ở điều kiện ánh sáng mạnh.

galaxy z flip 4 lo hinh anh day du didongviet 2

Các nếp gấp vẫn tồn tại nhưng rất khó nhìn thấy, so với chiếc Z Flip3 thì đây là một bước tiến đáng kể.

galaxy z flip 4 lo hinh anh day du didongviet 3

2. Lời kết

Có vẻ như chiếc Galaxy Z Flip 4 sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước đây, tuy nhiên người dùng vẫn kỳ vọng Samsung sẽ cải thiện chất lượng camera – điểm yếu chết người của chiếc Galaxy Z Flip 3 trước đây. Chúng ta hãy cùng Dchannel chờ xem liệu Samsung sẽ đem đến những bất ngờ mới gì ở sự kiện ra mắt thiết bị tháng 8 này nhé.

Nguồn: The VergeDi Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.