Redmi Note 8 Pro đang đến châu Âu với giá khoảng từ 249 Euro

Dòng Redmi Note của Xiaomi có lẽ là dòng điện thoại thành công nhất và bán chạy nhất trong phân khúc tầm trung của hãng. Bộ đôi Redmi Note 8 và Note 8 Pro đã gây được tiếng vang lớn khi vừa mới ra mắt.

>>> Xem thêm:

Có thể thấy rằng hầu hết thành công gần đây của Xiaomi trong bối cảnh toàn cầu có thể được liên kết với các thiết bị dòng Note. Hằng năm, công ty đã vượt qua sự mong đợi với một chiếc điện thoại Redmi Note mới. Năm nay, người dùng đã thấy smartphone Redmi Note 7 và Redmi Note 7 Pro đã trở thành những sản phẩm đình đám. Mới đây nhất, bộ đôi người kế nhiệm với tên Redmi Note 8 và Note 8 Pro cũng tạo được những thành công vang dội.

redmi note 8 pro ra mắt

Bản nâng cấp tạo nhiều ấn tượng hơn

Redmi Note 8 là một bản nâng cấp gia tăng so với Redmi Note 7. Về cơ bản, thiết bị tuân theo các công thức thông thường về sự thành công của Redmi Note. Tuy nhiên, Redmi Note 8 Pro là một bước tiến xa hơn. Năm nay, thay vì trang bị biến thể Pro với chipset Snapdragon thông thường từ các lần lặp trước, Xiaomi đã quyết định thực hiện bước đi mạo hiểm hơn. Công ty đã thay thế nó bằng chipset MediaTek. Thay vì bất kỳ chipset Snapdragon 7xx nào, Note 8 Pro tự hào có chipset chơi game Helio G90T của MediaTek.

Redmi Note 8 Pro đang đến châu Âu với giá khoảng 249 Euro

SoC đặc biệt này mang đến một hiệu suất tuyệt vời. Theo GeekBench, chipset này còn thậm chí vượt qua đối thủ lớn của mình – Snapdragon 730. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với quyết định của Xiaomi.

MediaTek đã có một quá khứ đầy tranh cãi liên quan đến các bản cập nhật. Tuy nhiên, Xiaomi đang cho thấy nó sẽ không thể xảy ra với Note 8 Pro. Công ty đã cung cấp mã nguồn Kernel cho thiết bị. Cùng với chipset mạnh mẽ, Note 8 Pro tỏa sáng trong bộ phận camera nhờ cảm biến 64MP.

Redmi Note 8 Pro sẽ được ra mắt tại Tây Ban Nha

Sau khi ra mắt lần đầu tại Trung Quốc, chiếc điện thoại Redmi Note 8 Pro hiện đang chuẩn bị tiến vào thị trường châu Âu. Tây Ban Nha sẽ là thị trường đầu tiên. Thiết bị sẽ có mặt tại quốc gia này bắt đầu vào thứ Năm ngày 26 tháng 9. Với mức giá khoảng 249 Euro (khoảng 6,3 triệu) cho phiên bản 6GB RAM và 64GB dung lượng. Biến thể 6GB RAM và 128GB dung lượng sẽ có giá 269 Euro (khoảng 6,8 triệu đồng).

gia redmi note 8 pro

Xiaomi đã không tiết lộ chi tiết về sự sẵn có của các thiết bị tại các thị trường châu Âu khác ngoài Tây Ban Nha. Tất nhiên, chiếc điện thoại này sẽ có mặt trên các thị trường khác trong vài tuần tới. Người dùng tại các thị trường này cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Điện thoại sắp được cập nhật Android 10 và MIUI 11 beta

Điện thoại Redmi Note 8 Pro với màn hình 6.5 inch. Đi kèm pin 4500 mAh đang chạy trên Android Pie và MIUI 10. Sắp tới đây, theo kế hoạch của Xiaomi, điện thoại sẽ được cập nhật lên MIUI 11 và Android 10.

Theo kế hoạch của công ty, đến tháng 11 các thiết bị dòng Redmi Note 8 mới được nhận được cập nhật MIUI 11. Mặc dù khá chậm trễ hơn so với các thiết bị khác, nhưng khoảng thời gian này cũng sẽ mang lại nhiều thuận lợi hơn cho người dùng.

Về Android 10, Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro vẫn chưa có trong danh sách các thiết bị được cập nhật. Tuy nhiên, Xiaomi sẽ sớm đưa cập nhật mới cho các thiết bị. Người dùng dòng Redmi Note 8 đừng quá lo lắng. Bản cập nhật sẽ đến với các thiết bị trong thời gian tới.

Redmi Note 8 Pro đang đến châu Âu với giá khoảng 249 Euro

Các giao diện mới trên MIUI 11 hay Android 10 hứa hẹn sẽ mang đến các thiết kế mới. Đi kèm là một số tính năng mở rộng. Cải thiện nhiều vấn đề về âm thanh cũng như các tính năng khác trên điện thoại.

Ngoài ra, Xiaomi đang có kế hoạch sẽ ra mắt Redmi Note 8 Pro tại Ấn Độ vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Điện thoại từ khi ra mắt đã được nhận xét là có chất lượng tốt với mức giá phải chăng. Đây cũng là một tin tuyệt vời cho người tiêu dùng Ấn Độ. Redmi Note 8 có thể là ứng cử viên mới gia nhập vào những dòng điện thoại chất lượng tốt có giá hấp dẫn. Người tiêu dùng tại thị trường này chỉ cần chờ đợi một thời gian ngắn nữa là đã có thể sở hữu. Với những tính năng hấp dẫn mà điện thoại mang lại cùng mức giá khá hời thì rất đáng để chờ đợi.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.