Pocophone F1 bắt đầu cập nhật bản Android 9 Pie chính thức

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Pocophone F1 vừa mới nhận được bản cập nhật OTA ổn định cho Android 9 Pie tại Ấn Độ. Bản nâng cấp có nhiều thay đổi về phần mềm, được chào đón nhiều hơn.

Trước đó, Xiaomi Pocophone F1 chạy trên bản MIUI 10 từ đầu tháng 11 cùng phần mềm Android 8.1 Oreo.

Bản cập nhật Android mới nặng 1.7GB, mang đến nhiều tính năng mới. Bên cạnh giao diện mới, bản nâng cấp còn giới thiệu hỗ trợ Google Lens trên ứng dụng máy ảnh mặc định và khắc phục những vấn đề còn tồn tại như sửa lỗi Android Auto và sửa lỗi micrô.

Pocophone F1 cập nhật bản Android 9 Pie chính thức

Tuy nhiên, một số người dùng đã chạy trên bản Android 9 Pie mới phàn nàn về một số lỗi nhỏ nhưng gây cảm giác khó chịu khi sử dụng điện thoại như trò chơi không chạy khi chuyển sang chế độ toàn màn hình, hoặc không thể ẩn phần notch. Người dùng hi vọng Xiaomi sẽ sửa lỗi và đưa nó trở lại ở bản cập nhật trong tương lai.

Pocophone F1 là smartphone hot nhất của Xiaomi trong năm 2018, có giá bán thấp nhất thị trường công nghệ hiện tại. Điện thoại sở hữu màn hình lớn có kích thước 6 inch, với độ phân giải 1080 x 2280 pixel. RAM 6GB.

Xiaomi Pocophone F1 được trang bị camera kép có độ phân giải 12MP+5MP, cùng camera selfie có độ phân giải lên đến 20MP. Ngoài ra, Pocophone F1 còn được trang bị pin có dung lượng lên đến 4000 mAh.

Bản cập nhật Android 9 Pie sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới. Cùng cập nhật để có những trải nghiệm thú vị.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *